Tin nóng: Thí sinh đến muộn, suýt khóc ở Học viện Báo chí tuyên truyền

09/07/2012 08:37 Kim Ngân
(GDVN) - Tự đi thi một mình bằng xe buýt, thí sinh Phạm Anh Tuấn (Vũ Thư, Thái Bình), phòng thi 0092, dự thi khoa Lịch sử, Học viện Báo chí & Tuyên truyền không được vào thi vì đến muộn.
7h35 phút, tại cổng Học viện Báo chí Tuyên truyền, thí sinh Phạm Anh Tuấn không được bảo vệ cho vào vì đã quá giờ thi.

Thí sinh Phạm Anh Tuấn (Vũ Thư, Thái Bình) buồn rầu, lo lắng vì bỏ lỡ kỳ thi.


XEM ĐÁP ÁN MÔN VĂN KHỐI D 2012 - ĐÁP ÁN MÔN SINH KHỐI B 2012 - ĐÁP ÁN ĐỀ THI VĂN KHỐI C 2012


Lo lắng, rối loạn, thí sinh này trần tình: “Em đi xe buýt từ sân vận động Mỹ Đình đến đây. Vì tắc đường với lại em nghĩ 8h vẫn được vào thi, năm trước là 8h. Ai ngờ”.

Anh Tuấn vừa nói vừa như sắp khóc kể rằng, năm ngoái em cũng thi khối A Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Năm nay, em chuyển khối C để thi vào khoa Lịch sử.

Thẻ dự thi của thí sinh Phạm Anh Tuấn.
Tuấn nói rằng: “Em đến trường lúc 7h12 phút nhưng bảo vệ không cho vào!”. Nhưng theo những sinh viên tình nguyện thì 7h34 phút mới thấy thí sinh này chạy vội đến.

Thí sinh này ngẩn ngơ vì sơ xẩy đi xe buýt đên muộn mà mất đi cơ hội thi đại học.


XEM ĐÁP ÁN MÔN VĂN KHỐI D 2012 - ĐÁP ÁN MÔN SINH KHỐI B 2012 - ĐÁP ÁN ĐỀ THI VĂN KHỐI C 2012


Thấy thí sinh hoảng loạn, nhiều phụ huynh đứng đợi con ở cổng trường chạy lại hỏi han, động viên năm sau thi tiếp. Thí sinh này cho biết, vừa dự thi khối A, kết quả làm bài cũng tàm tạm. 

Trước đó, ở cổng trường chính của Học viện Báo chí, một thí sinh nam không được phép vào thi vì sau 7h mới đến. Một thí sinh khác quên chứng minh thư phải nhờ người nhà về lấy.

Kim Ngân