Tổ chức lớp liên thông tại nhà, Trường An ninh mạng Ispace bị phạt 20 triệu đồng

20/08/2019 09:02 Phương Linh
(GDVN) - Tổ chức lớp liên thông tại nhà của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Trường An ninh mạng Ispace bị phạt 20 triệu đồng.

Ngày 19/8/2019, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã xác nhận thông tin nói trên.

Theo đó, căn cứ vào điểm d, khoản 2, điều 6 của Nghị định 138 của Chính phủ, quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục, với hành vi tổ chức lớp liên thông không đúng địa điểm, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã ra quyết định xử phạt Trường Cao đẳng An ninh mạng Ispace 20 triệu đồng.

Ảnh chỉ có tính minh họa từ báo Long An.

Trước đó, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An – ông Phạm Văn Thở đã xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ngày 10/8, Thanh tra của Sở này vừa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị Nội bộ, Công an tỉnh Long An tiến hành lập biên bản việc tổ chức thi hết học phần tại nhà riêng Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hoà.

Đây là lớp liên thông đại học, hệ vừa học vừa làm, ngành Sư phạm mầm non, liên kết giữa Trường Đại học Vinh (tỉnh Nghệ An) và Trường Cao đẳng An ninh mạng Ispace, có đầy đủ các giấy tờ pháp lý đúng quy định.

Tại thời điểm bị kiểm tra, có 30 học viên với phần lớn là các giáo viên mầm non của các trường trên địa bàn đang tham gia vào lớp học này.

Phương Linh