Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có thêm một Phó Hiệu trưởng

18/07/2019 07:09 Việt Dũng
(GDVN) - Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến vừa được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 15/7/2019, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến, vừa được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thời gian giữ chức vụ của Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ, Phó Hiệu trưởng theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ - Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui, vì được tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường đại học BVU tín nhiệm, bổ nhiệm vào chức vụ Phó Hiệu trưởng của nhà trường.

Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng (ảnh: NHG)

“Nhận chức vụ là lãnh một trách nhiệm đối với Tập đoàn, đối với Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, và cả đối với tương lai của các em sinh viên Trường đại học BVU” – tân Phó Hiệu trưởng chia sẻ.

Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ đặt niềm tin vào NHG, khi chọn triết lý giáo dục Nhân bản làm trọng tâm, để phát triển con người toàn diện. Ngoài ra, ông cũng nhìn được tiềm năng phát triển rất lớn của BVU, với đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên đầy nhiệt huyết và tài năng.

Đưa ra kế hoạch hoành động trong tương lai, Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ cho biết sẽ định hướng chuẩn hóa các chương trình đào tạo của BVU, theo hướng đào tạo của các trường uy tín trên thế giới, tăng cường hợp tác đào tạo quốc tế, nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học của các giảng viên và sinh viên, chuẩn hóa các chương trình đào tạo theo hướng quốc tế, nâng cao năng lực tiếng Anh của sinh viên ngay từ năm học đầu tiên.

Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ tin rằng, kết quả sự đóng góp của mình sẽ đem lại niềm hạnh phúc cho những người trong môi trường làm việc, và chính niềm hạnh phúc của mọi người sẽ cũng là niềm hạnh phúc cho chính mình.

Các đại biểu tham dự buổi lễ bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (ảnh: NHG)

Tại buổi lễ này, Giáo sư Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường chào mừng, cảm ơn Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ đã dành tình cảm, trở thành thành viên quan trọng của BVU.

Ngay khi vừa tiếp nhận công tác, Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ đã bắt tay ngay vào các hoạt động của nhà trường, như: Kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo, tuyển sinh, hợp tác quốc tế…

Giáo sư Nguyễn Lộc bày tỏ tin tưởng, với năng lực và kinh nghiệm trong thời gian qua, tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của BVU.

Là nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến, Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Đại học Kỹ thuật Suranaree (Thái Lan), là Giáo sư giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Gyeongju (Hàn Quốc).

Cho đến nay, Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ đã công bố 30 bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước, trong đó có 3 bài trong ISI và 1 bài trong Sopus.

Phó Giáo sư Phạm Vũ Phi Hổ còn xuất bản giáo trình tiếng Anh, sách chuyên khảo cho sinh viên Ngoại ngữ.

Việt Dũng