Trường Việt - Úc Hà Nội gửi lời cảm ơn độc đáo đến các chiến sĩ chống dịch

24/03/2020 18:15 Quế Chi
(GDVN) - Một trái tim khổng lồ được thắp sáng bằng các phòng học của học sinh Trường Việt - Úc Hà Nội với ý nghĩa: Một trái tim - Triệu lời cảm ơn.

Ngày 23/3/2020, khi thông tin về bác sĩ đầu tiên làm việc tại tuyến đầu dương tính với nCoV được công bố, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) đã đăng tải hình ảnh đặc biệt trên fanpage của trường.

Một trái tim khổng lồ được thắp sáng bằng các phòng học của học sinh, với ý nghĩa: Một trái tim - Triệu lời cảm ơn.

Một trái tim khổng lồ được thắp sáng bằng các phòng học của học sinh, với ý nghĩa: Một trái tim - Triệu lời cảm ơn.

Fanpage của VAS Hanoi viết: "Mỗi người dân Việt Nam chắc chắn đã hiểu rõ hơn những nguy hiểm mà các y bác sĩ hàng ngày phải đối mặt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VAS Hanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch."


Giám đốc Sở Giáo dục Hải Phòng kêu gọi thầy cô chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Nhà trường cũng kêu gọi cộng đồng phụ huynh và học sinh nghiêm túc thực hiện khuyến cáo về phòng ngừa, cách ly và kiểm soát dịch bệnh, để thể hiện đúng là những công dân trách nhiệm, trung thực và đoàn kết.

Là một trong những trường quốc tế Cambridge đầu tiên tại Hà Nội với đầy đủ các cấp học từ tiền tiểu học đến trung học phổ thông, Việt-Úc Hà Nội thường có những thông điệp giáo dục sáng tạo và sâu sắc.

Trong giai đoạn nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19, trường đang triển khai giảng dạy trực tuyến chương trình quốc tế với các môn bằng Tiếng Anh.

Chương trình Việt Nam sẽ được dạy bù theo lịch năm học điều chỉnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Quế Chi