Video: Nick Vujicic kể về cậu bé đặc biệt với khán giả Việt Nam

23/05/2013 07:35 Đ.Q
(GDVN) - "Tôi rất yêu cái chân của tôi, chân của tôi có hai ngón, tôi có thể bơi, đi, viết... làm mọi việc. Bố mẹ tôi luôn khuyến khích làm việc, đừng có tập trung mình không có, mà nên trân trọng những gì mình có".

Chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh Nick Vujicic đã có buổi diễn thuyết, giao lưu với khán giả Việt Nam tối 22/5 tại TP. Hồ Chí Minh. Tất cả những ai có mặt cũng như theo dõi chương trình qua truyền hình thấy thích thú và hưng phấn trước màn diễn thuyết ấn tượng của "chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh" Nick Vujicic.

"Có câu chuyện tôi muốn kể với các bạn. Cách đây 7 năm tôi có gặp một cậu bé có hoàn cảnh ý hệt như tôi. Lúc đó cậu bé đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Khi đó tôi cũng đang có một bài diễn thuyết như ngày hôm nay, khi đó tôi cũng phải đặt cậu bé lên sân khấu như thế này. Tôi nhìn cậu bé đó và tôi thấy cậu bé đó thật tuyệt vời.

Tôi cúi xuống nhìn cậu bé, cậu bé ngước lên nhìn tôi, cậu ấy cười còn tất cả các người khác thì lại khóc, tại sao lại như vậy? Bởi vì đó là một phép màu.

Nick Vucijic trong bài diễn thuyết tại Việt Nam.

Người mẹ cậu bé ôm tôi, và khóc mãi, người mẹ nói rằng, cô ấy đã có điểm tựa để phát triển đứa con của cô ấy.

Và cuối cùng điều tôi muốn nói với các bạn là mỗi một chúng ta ngồi đây đều có thể trở thành một phép màu với bất kì người nào khác", Nick kể.

Sau đây là Video ghi lại cuộc trò chuyện của Nick tới khán giả Việt Nam vào tối qua (22/5) tại TP. HCM. 
Đ.Q