Vụ nữ sinh bị rạch mặt: Gia đình "hung thủ" đến xin lỗi và bồi thường

26/02/2012 16:52 Ng.Nga
(GDVN) - Theo ông Trần Đình Hoàng, bố ruột nạn nhân cho biết, gia đình hai đối tượng tấn công con ông đã đến xin lỗi và bồi thường tổng số tiền là 2.500.000 đồng.
Hậu quả của vụ xô xát là Diễm Trinh bị đa chấn thương

Trưa ngày 25/2/2012, ông Trần Đình Hoàng là bố ruột của cháu Trần Nữ Diễm Trinh (lớp 12B1, trường THPT Trần Bình Trọng, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, gia đình của em N.T.Y.N và N.T.T.H đã đến xin lỗi và bồi thường thêm 2.000.000.000 đồng tiền thuốc, tổng cộng cả 2 lần là 2.500.000đồng. 

Ông Hoàng cho biết thêm, đã có giấy chấn thương của Bệnh viện Đa khoa huyện Cam Lâm. Theo giấy chấn thương, viết thương vùng đầu dài 1cm, vùng má trái có 2 viết thương chảy máu nhiều dài 5cm và 2cm.

Trước đó, ngày 18/2/2012, sau khi học hết tiết học thứ 4 trong giờ giải lao thấy các bạn trong lớp chơi đánh bài nên Trinh lấy ví tiền và điện thoại di động dấu trong cặp bạn nam để đùa cho vui.

Khi sự việc được phát hiện Trinh đã xin lỗi hai bạn N.T.Y.N  và N.T.T.H - cả hai là học sinh lớp 12B1. Sau đó hai bên xảy ra cải vã nên được mọi người can ngăn.

Tối cùng ngày, khi gặp nhau ở khu chợ thị trấn Cam Đức, Trinh đã bị  hai bạn N.T.Y.N và N.T.T.H dùng dao lam rạch nhiều nhát vào mặt.

Ngay sau đó, Trinh đã được mọi người  xung quanh can thiệp và đưa đi cấp cứu.

Theo kết luận của bệnh viện Trinh đã bị đa chấn thương vùng mặt, đầu, cổ.

Em Trinh cho biết, trong đêm xảy ra vụ việc các đối tượng đã đem theo 1 con dao Thái Lan và 2 dao lam. Hiện Công an thị trấn Cam Đức đang tiếp tục thụ lý hồ sơ để điều tra làm rõ.

Về phía nhà trường, ông Phạm Ngọc Thắng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ông đã rất bất ngờ trong vụ việc này và đang yêu cầu các cơ quan tiến hành điều tra làm rõ.

Ng.Nga