Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

25/05/2011 03:20
(GDVN) - ‘Bập’ vào Giggs 6 tháng, Imogen đã tơ tưởng tới ngày cầu thủ tài hoa chia tay này vợ cùng 2 con. Nhưng…

(GDVN) - Cơn bão scandal ngoại tình của Ryan Giggs với cô đào Imogen Thomas đang trở thành chủ đề ‘hot’ trên các mặt báo ở Anh. Một ấn bản nổi tiếng nơi xứ sở sương mù vừa khẳng định, tiền vệ tài hoa người xứ Wales từng muốn cưới cô người mẫu đồ lót đồng hương này.

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Giggs bị tố ăn vụng với hoa hậu, Totti chơi trò 2 mặt

Giggs lộ mặt nạ: Vết đen trong một nhân cách lớn

Giggs vướng vòng lao lý, Chelsea hết cửa mời Mourinho mới Theo tờ báo này thì người đẹp của serie truyền hình ăn khách Big Brother đã tin rằng Giggs sẽ cưới cô. Người đẹp 28 tuổi từng có 6 tháng quan hệ tình ái với Giggs và “tin tưởng 100%” vào việc huyền thoại sống của Manchester United sẽ ly dị vợ Stacey để cưới mình. Nhưng cô đã vỡ mộng, bởi với một anh chàng đào hoa như Giggs, Imogen chỉ là một trong số rất nhiều cô nàng anh đã cặp kè khi còn trai trẻ.

Imogen Thomas vẫn ung dung đi mua sắm ở London sau khi scandal với Giggs vỡ lở.
Imogen Thomas vẫn ung dung đi mua sắm ở London sau khi scandal với Giggs vỡ lở.

"Imogen đã phải lòng Giggs và cô ấy nghĩ Giggs yêu cô ấy. Imogen tin tưởng 100% rằng anh ấy sẽ rời bỏ Stacey và các con để cưới cô ấy. Đó không phải là một mối quan hệ được xây dựng hoàn toàn chỉ bằng sex. Cô ấy đã suy nghĩ sâu sắc về nó. Imogen đã yêu và nay cô ấy đã tan nát”, một người bạn của Imogen khẳng định. Imogen Thomas, người từng giành vương miện hoa hậu xứ Wales 8 năm trước cho biết cô đã cố gắng nhủ lòng hãy quên Giggs và câu chuyện tình lãng mạn với người đàn ông 37 tuổi nhưng cô không thể. “Tôi đã cố gắng dừng lại cả triệu lần nhưng anh ấy khiến tôi trở lại. Anh ấy biết làm như thế là sai, anh ấy luôn nói như vậy, nhưng vẫn cứ theo đuổi tôi”, Imogen Thomas thổ lộ. Chỉ bên nhau được 6 tháng nhưng Imogen có rất nhiều kỷ niệm với Giggs. Người mẫu đồ lót khẳng định cô đã có 2 đêm vui vẻ bên Giggs trong khách sạn ngay trước ngày lão tướng này có 2 trận đấu sân khách quan trọng.

Ryan Giggs tới sân tập ngày hôm qua trong sự săm soi của giới truyền thông.
Ryan Giggs tới sân tập ngày hôm qua trong sự săm soi của giới truyền thông.

"Anh ấy nói với tôi, “em là Imogen từ Big Brother”. Anh ấy im lặng và điềm tĩnh. Khi ở quầy bar khách sạn, chúng tôi chỉ nói về cuộc sống nhưng tôi có thể nói rằng anh ấy quan tâm đến tôi. Chúng tôi hôn nhau và tôi trải qua một đêm cùng anh ấy. Tôi biết anh ấy có vợ nhưng tôi bị theo đuổi ở thời điểm ấy và không bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ không đi đến đâu cả. Nhưng điều đầu điên tôi nói với Giggs sau đêm đó là, “anh có vợ rồi, hãy ra đi””. "Anh ấy cố nài tôi cho số điện thoại và cuối cùng tôi đành phải cho. Anh ấy gọi tôi ngay hôm đó. Anh ấy nói chỉ muốn kiểm tra xem tôi đã về nhà an toàn hay chưa. Chúng tôi nói chuyện và nhắn tin với nhau suốt ngày”, người đẹp 28 tuổi kể. Imogen tâm sự rằng, cô đã tan nát vào cái ngày Giggs đề nghị dùng 100.000 bảng để mua sự im lặng. “Tôi uống 3 ly rượu lớn và vẫn còn một chai khác bỏ trong tủ lạnh. Tôi chỉ ngủ được 5 tiếng mỗi đêm. Tôi mệt lử và buồn bã suốt ngày. Tôi cảm thấy bị stress, không muốn ăn gì và sụt cân”,

Stacey, cô vợ bị phản bội của Giggs.
Stacey, cô vợ bị phản bội của Giggs.

Alana, người bảo hộ của Imogen thì lo ngại rằng cô người mẫu xinh đẹp sẽ suy sụp và có ý định tự tử: "Cô ấy hỗn loạn và ngày càng tệ đi. Cô ấy có thể đã làm điều xuẩn ngốc. Cô ấy khóc suốt và lải nhải, “chuyện này sẽ đi đến đâu?””. Alana nhận xét rằng, đề nghị mua chuộc sự im lặng từ Giggs là “hoàn toàn rác rưởi”. "Imogen phải dùng thuốc để bớt âu lo. Cô ấy đã sụp đổ”. Anh Thy