Người tình bí mật của Ashley Cole từng phải ngồi tù

19/10/2011 06:08 Đỗ Âu
(GDVN) - Một người mẫu mới đây đã tiết lộ cô từng 3 tháng đi lại với hậu vệ Chelsea trong thời gian anh này “đau khổ” sau khi ly dị với Cheryl Cole.
Cô nhân tình bí ẩn của Cole tên là Jemma Henley. Cũng giống như Imogen Thomas, cô bồ nhí của Giggs, Henley đi lên nhờ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Brat Camp”.

Câu chuyện tình bí mật của Henley với Ashley Cole được giữ kín cho đến khi cô gái này lọt vào một chương trình so tài của các siêu mẫu do người mẫu nổi tiếng Kate Price thực hiện. Thời điểm Jemma Henley được chọn vào chung kết cũng là lúc cô ta bắt đầu “ba hoa” về chuyện tình của mình với Cole và cả với ca sĩ nhạc rap Kanye West.
Jemma Henley, cô người mẫu nổi loạn từng có 3 tháng đi lại với Ashley Cole

Theo lời của Henley, cô và Ashley Cole đã đi lại với nhau khoảng 3 tháng sau khi Cole ly dị với Cheryl. Henley tự nhận mình khi đó là một fan của Chelsea. “Anh ấy rất say đắm, nồng nhiệt”, cô cho biết. Mối quan hệ của họ kéo dài chỉ đúng bằng thời gian từ lúc Cole chia tay Cheryl cho tới khi quen biết Henley.

Lần lại quá khứ của cô gái này được biết, Jemma Henley đã từng bị bắt giữ vì tội ăn cắp đồ trong siêu thị khi còn chưa đến 18 tuổi. Vì tính cách và lối sống nổi loạn của cô gái này mà cha mẹ cô đã phải đưa con mình tới một trại cải huấn. Thời gian diễn ra chương trình Brat Camp vào năm 2005, người ta còn được biết thêm rằng Jemma Henley đã từng bị đuổi học ở 3 trường trung học khác nhau.
Đỗ Âu