Ông chủ AC Milan vui vẻ với 8 cô gái trong đêm giao thừa

19/09/2011 10:16 Sỹ Đoan/TheoThể thao 24h
Đêm giao thừa năm 2009, một ông già 74 tuổi qua đêm với 8 cô gái trẻ. Ông già “phi thường” ấy không thể là ai khác, ngoài ngài Silvio Berlusconi.
Đêm giao thừa dữ dội

Sau khi cuốn băng ghi âm (bị theo dõi qua điện thoại) “bình luận xấu” về bà Thủ tướng Đức, Angela Merkel như một showgirl trong tiệc “Bunga-Bunga” giữa ông Berlusconi và một tay biên tập viên bị báo chí Italia phanh phui, thì ngày hôm qua, hàng loạt đoạn hội thoại qua điện thoại khác của ông chủ Milan đã đến tai bàn dân thiên hạ qua giới truyền thông xứ Mỳ ống. Xin được trích một đoạn hội thoại vào buổi sớm tinh mơ ngày 1/1/2009:

- Ông Berlusconi: “Anh Gianpaolo đấy à! Đêm qua tôi có tất cả 11 cô, nhưng tôi chỉ đưa 8 cô vào phòng thôi”.

- Gianpaolo: “Sao thế thưa ngài? Các cô kia…”

- Ông Berlusconi: “Ồ, tôi chỉ đủ sức làm vui lòng 8 cô. Tôi đố anh chiều được cả 11 cô đấy. Tôi cảm thấy sáng nay thật tuyệt vời. Năm mới, anh phải làm cái gì đó chứ”.

Ngoài cuộc điện đàm sáng ngày 1/1/2009, ông Berlusconi còn có các đoạn hội thoại sau:
Barbara Montereale bị nghi ngờ quan hệ với ông Berlusconi.

“Anh Gianpaolo, tất cả các cô anh đưa đến đêm qua đều tuyệt vời”; “Nghe này anh Gianpaolo, khách của tôi không cao, đừng đưa các cô gái quá cao đến”…. Và đây là tin nhắn của gái gọi có tên Vanessa Di Meglio gửi cho “anh Gianpaolo” từ dinh thự của ông Berlusconi vào lúc 5h35 phút sáng: “Xong rồi, ai trả tiền cho chúng tôi đây? Anh hay lão ta?”…

Những đoạn hội thoại trên nghiễm nhiên mâu thuẫn với lời khẳng định “không bỏ tiền mua dâm” của ông chủ Milan trước dư luận Italia cũng như Viện công tố ở Milan.

Vì sao ông lại “Bunga-Bunga”?

“Anh Gianpaolo” theo cách gọi của ông Silvio Berlusconi là Gianpaolo Tarantini, doanh nhân người Bari đã bị bắt vào đầu tháng vừa qua. Trước khi sa lưới pháp luật, Tarantini (cùng 7 đối tượng khác) bị cơ quan điều tra theo dõi khoảng 100.000 cuộc điện thoại, trong đó có những cuộc điện đàm với ngài Berlusconi, những cuộc điện đàm đó chỉ ra rằng, Tarantini đã cung cấp gái gọi, người mẫu, ngôi sao truyền hình… cho ông chủ Milan từ năm 2008 đến 2009.

Tại Italia, mại dâm là nghề hợp pháp. Tuy nhiên, doanh nhân Gianpaolo Tarantini và vợ bị cáo buộc cung cấp gái gọi cho ông Berlusconi để kiếm 500.000 bảng, nhưng mục đích chính là mưu cầu những “bản hợp đồng lớn của nhà nước”, tức là đổi “gái” lấy hợp đồng. Trong một cuộc trao đổi trên điện thoại, ông Berlusconi có nói: “Anh Gianpaolo, tôi luôn cảm thấy mắc nợ anh, nhưng chúng ta cần nhau”.

Ngoài chuyện làm ăn bằng gái điếm, Tarantini còn bị buộc tội tống tiền ông Barlusconi cũng bằng… gái điếm. Một đoạn hội thoại khác: “Này anh Gianpaolo, tôi không liên quan gì đến tội phạm. Còn chuyện kia, đó là vấn đề cá nhân…”.

Vì sao ngài Silvio Berlusconi lại thích “Bunga-Bunga” đến thế? Vì “nhu cầu đàn ông” vẫn mạnh mẽ trong cái cơ thể đã ở cái tuổi “cổ lai hi” của ngài. Cái đó dĩ nhiên. Nhưng còn một lý do rất… nhạy cảm và tội lỗi. Theo báo chí Italia, tháng 9 năm 2008, Berlusconi yêu cầu Tarantini “điều đến nhà” cho ngài một ngôi sao truyền hình thật đẹp để ngài “quên đi một tuần tồi tệ, nhức hết cả đầu”, sau các cuộc gặp với Giáo hoàng Benedict, Thủ tướng Pháp, Nicolas Sarkozy, Thủ tướng Anh, Gordon Brown và Thủ tướng Đức, Angela Merkel với tư cách người đứng đầu Chính phủ Italia.

Đảng đối lập phản đối

Qua những cuộc điện đàm của Tarantini, các điều tra viên còn phát hiện ra, ông Berlusconi thường xuyên dùng chuyên cơ của Chính phủ để… chở gái. Các đảng đối lập đã tận dụng cơ hội “tấn công” ông Berlusconi, họ yêu cầu Tòa án Tối cao điều tra rõ xem ông Berlusconi có dùng tiền thuế nhà nước để cho gái hay có dùng chuyên cơ của chính phủ chở gái như báo chí đăng tải hay không. Ông Davide Zoggia, lãnh đạo Đảng Dân chủ lên tiếng: “Ông Berlusconi có gì để giải thích nữa, khi tất cả đã rõ ràng, ông ấy nên từ chức Thủ tướng đi”.

Theo Corriere della Sera, các công tố viên đã yêu cầu ông Silvio Berlusconi chọn ngày tới cơ quan điều tra ở Naples trong vụ án Gianpaolo Tarantini với tư cách nhân chứng (không bị điều tra), nhưng ông chủ Milan đã từ chối. Tuy nhiên, trong phiên tòa xử chính Berlusconi với 4 tội danh ở Milan vào tháng tới, ông phải có mặt, trừ khi lại có lý do trì hoãn vì “bận việc quốc gia” như các phiên xử vào ngày 06/04 và 31/05 vừa qua. Trong 4 tội danh nói trên, ông Berlusconi bị cáo buộc trả tiền để quan hệ với trẻ vị thành niên Karima El Mahroug, cái tội đủ khiến cho người ta ngồi tù từ 12 đến 15 năm theo luật pháp Italia…
Sỹ Đoan/TheoThể thao 24h