Học Bổng Trung Học lên tới 50% tại New Zealand

29/03/2012 11:22
Theo 24H
New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du học tại quốc gia này bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện
New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du học tại quốc gia này bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp bạn phát huy tối đa năng lực bản thân.
Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zeland. Cơ hội nhận học bổng du học lên đến 50% tại các trường Takapuna Grammar School, Mount Albert Grammar School, Avondale College, Kaikoarail Valley College, Onslow College, Newlands College, Wellington College... cho đợt nhập học tháng 7/2012.

Học Bổng Trung Học lên tới 50% tại New Zealand ảnh 1

- Khoảng 13 tuổi trẻ em vào một trong 350 trường trung học, thường gọi là college hay là High School. Một số nhỏ các trường công lập có nội trú. Có 2 kỳ thi quốc gia cho các học sinh trung học tư và công: Phần lớn các học sinh đều dự thi school certificate sau 3 năm trung học. Mỗi học sinh có thể dự thi tối đa 6 môn, và nhận được hạng điểm cho từng môn.
- Ở lớp 9 và 10, học sinh học các môn căn bản như Anh ngữ, Xã hội học, khoa học thường thức, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, Thủ công và Thể dục.
- Lên lớp 11, học sinh bắt đầu học phân ban, nhưng Toán, Tiếng Anh và Khoa học vẫn là các môn chính. Các môn khác bao gồm Nghệ thuật, Thương mại, Công nghệ và Ngôn ngữ. Học sinh sẽ chọn ra các môn để thi lấy chứng chỉ trường học từ các môn học như: Kế toán, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Sinh học, Sinh vật, Hóa học, Kinh tế, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Địa lý, Tiếng Đức, Đồ họa, Lịch sử, Kinh tế gia đình, Nghề làm vườn, Sinh học về người, Tiếng Indonesia, Tiếng Nhật, Tiếng La tinh, Toán, Âm nhạc, Khoa học tự nhiên, Vật lý, Khoa học, Đánh máy và Công nghệ trong phân xưởng. Kết quả trong các kỳ thi chứng chỉ trường học được dùng như điều kiện vào học lớp 12.
- Lưu ý là các trường có thể đưa ra sự kết hợp về các môn học khác nhau, ở lớp 12, học sinh có thể học chuyên sâu từ 5 đến 6 môn học, thường bao gồm Tiếng Anh, Toán, các môn học về Nghệ thuật, các môn Khoa học và Kinh tế học. Kết quả từ chứng chỉ lớp 12 được dùng để chọn lựa các môn học lớp 13.
- Lớp 13 là lớp cuối cùng của bậc giáo dục phổ thông trung học, đây được coi như khoá dự bị đại học. ở lớp 13, học sinh học các môn học liên quan đến khoá học dự định tại trường đại học hay các viện đào tạo bậc đại học. Không có môn học bắt buộc và học sinh có quyền lựa chọn từ danh sách đa dạng các môn học.
- Nếu học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 và 13 của New Zealand thì không cần phải có điều kiện tiếng Anh để vào học đại học. Học sinh có thể chuyến tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada… để học Đại học sau khi tốt nghiệp trung học ở New Zealand.
Công ty Giáo dục Toàn Cầu - GLOBAL EST
Tại TP.HCM:  48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh    -    Tel: (08) 5404 7468
Tại Hà Nội:  110 Nguyễn Khuyến, Q.Đống Đa    -    Tel: (84.4) 2242 9188
Tại Úc: 1A Wilkinson Rd, Sunshine VIC 3020, Melbourne   -   Tel: (61.3) 9352 8868
Tại New Zealand: Tầng 8, 220 Queen Street, TP. Auckland   -   Tel: (64.9) 9688 426
Điểm nóng
Chùm ảnh: Giao lưu văn nghệ mừng ngày 26 /3 của DHS tại Irkutsk
Lưu học sinh Việt Nam tại Nga tổ chức các hoạt động tháng thanh niên
Ấn tượng đêm trao giải tại chung kết cuộc thi “SV MOSCOW 2012” Sự thật đầy khó khăn của du học sinh ở Ý
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Visa Mỹ (P1) Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Visa Mỹ (P2)
Theo 24H