Ảnh độc về “bộ tam ếch”

11/09/2012 13:19 Kim Tuyến (Theo Daily Mail)
(GDVN) - Những hình ảnh thân thiết đến ngỡ ngàng ghi lại khoảng khắc thân mật của ba chú ếch cây nhảy chồm lên nhau giờ nghỉ trưa. 

Ba con vật nhỏ Jabba, Freddo và Kermit thuộc trong số 2000 con vật tại Wile Action, một vườn thú tư ở vùng Macedon Ranges, Victoria, Austraia của nhà động vật học Chiris Humfrey.

Jabba, con ếch dưới cùng, có vẻ như đang nâng đỡ hai người bạn Freddo và Kemit.
Ba chú ếch cây, Jabba, Freddo và Kermit thuộc trong số 2000 con vật có tại Wile Action, một sở thú tư ở vùng Macedon Ranges, Victoria, Austraia của nhà động vật học Chiris Humfrey.

Humfrey đã sở hữu những chú ếch này trong nhiều năm. Giữa những chú ếch đã hình thành mối quan hệ thân thiết.

Chủ vườn thú Chiris Humfrey mới chỉ 5 tuổi khi ông tìm thấy Jabba, con vật đầu tiên của ông.
Ba con vật cùng với Humfrey đi khắp nước để giáo dục trẻ em về thế giới hoang dã.

Trong đó, Humfrey nói rằng Jabba, chú ếch 33 tuổi là con vật ông yêu thích nhất trong bộ ba. Ông tìm thấy Jabba trong một kì nghỉ với gia đình khi ông  mới chỉ 5 tuổi.

Humfrey tìm thấy chú ếch con ở một chỗ đi vệ sinh ở Coffs và từ đó ông bắt đầu sở thích sưu tập các con vật của mình.

Kermit đang sẵn sàng nhảy lên lưng của hai người bạn.

Cho đến năm 12 tuổi, Humfrey đã nhanh chóng xây dựng một bộ sưu tập động vật gồm có một con thằn lằn lưỡi xanh gọi là Hector và một con trăn được đặt tên là Bertha.

Hector và Bertha hiện vẫn đang sống ở sở thú của ông và đã được đi khắp nước để mua vui và giáo dục cho trẻ em về thiên nhiên.

Humfrey thêm vào: “Nó tạo trẻ con sự thân thiết với thế giới rộng lớn hơn và cho chúng thấy được vai trò quan trọng của các loài động vật.”


Kim Tuyến (Theo Daily Mail)