Cận cảnh chuột "biến hình" Razer Ouroboros gaming mouse

20/08/2012 07:35 Nguồn: Genk
Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài có khả năng thu hút bất kỳ game thủ lẫn “phi game thủ” nào, sản phẩm chuột chơi game mới nhất này của Razer sẽ còn mang tới cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ.
Điều đầu tiên, hẳn các bạn cũng đã biết, đó là Razer Ouroboros có thể dùng bằng cả tay trái và tay phải. Không chỉ là dùng bình thường, mà còn là dùng một cách thoải mái và vừa vặn. Đó là điều mà rất nhiều game thủ thuận tay trái mong mỏi ở bất kỳ một sản phẩm chuột chơi game nào. Nhưng đừng quên rằng để có được tính năng đó, người chơi sẽ phải điều chỉnh một chút miếng “vây” hai bên thân chuột cho phù hợp với tay cầm của mình.
Nhìn Razer Ouroboros, hẳn những người ưa màu đen và sự cá tính sẽ cảm thấy thích thú, và thậm chí có thể có chút liên tưởng kỳ lạ tới hình ảnh của một chiếc phi thuyền không gian, hoặc cũng có thể là anh hùng Batman trong bộ cánh đen và chiếc mặt nạ rất “ngầu”.
Không chỉ "trông có vẻ" độc đáo mà với chiếc vỏ đó, kích thước của Razer Ouroboros có thể được thay đổi để phù hợp với tay của mỗi người bằng cách điều chỉnh miếng ốp lưng phía trên chuột. Nâng miếng ốp lên một chút và kéo nó về sau, vậy là Ouroboros đã “dài ra” thêm một chút, rất hợp với những game thủ“tay to”.
Bên trong Ouroboros sở hữu hẳn một cặp cảm biến. Một cảm biến cho độ nhạy lên đến 8200 DPI và cảm biến còn lại để dò tìm và thay đổi thích ứng với những bề mặt hoạt động khác nhau. Khỏi phải nói, điều này hẳn sẽ giúp người chơi có thể điều khiển cực kỳ chính xác.
Ouroboros là chuột không dây, nhưng vẫn có một sợi cáp đi kèm không chỉ để sạc chuột mà còn có thể biến nó thành chuột có dây theo sở thích người sử dụng và tăng tốc độ sạc. Chú chuột này cũng có khả năng kết nối với dịch vụ cài đặt đám mây Synapse 2 của Razer, cho phép người dùng điều chỉnh key shortcut và download chương trình cài đặt về bất kỳ những chiếc máy tính nào mà họ sử dụng với Ouroboros.
Mặc dù tới tận quý 4 năm nay, Razer Ouroboros mới được bán ra chính thức. Nhưng hiện tại, nó đã được gắn giá 130 đôla (khoảng hơn 2.600.000 vnđ) trên gian hàng trực tuyến của Razer.
Nguồn: Genk