Chết cười với 9 siêu phẩm công nghệ kỳ quặc

30/09/2012 18:17 Theo Kênh 14
Nhiều người cho rằng cuộc sống cẳng còn thú vị nếu làm những việc đơn giản theo cách đơn giản. Thay vào đó, họ luôn tìm kiếm sự phá cách và tận hưởng chúng tối đa. Chẳng hạn như danh sách 9 sản phẩm công nghệ kỳ quái mà bạn nhìn thấy dưới đây.
1. Gun Computer Mouse: Bạn thấy nhàm chán với việc di chuột thông thường khi chơi game bắn súng? Vậy thì Gun Computer Mouse chính là sản phẩm mà bạn kiếm tìm. Chỉ cần ngắm và bóp cò giống như trong các bộ phim hành động.
2. Gangster CD Stereo Sneakers: Bạn muốn âm nhạc theo mình đi khắp mọi nẻo đường? Đúng vậy, Gangster CD Stereo Sneakers là một chiếc máy nghe nhạc di động hình chiếc giày với đầy đủ tính năng như đọc đĩa CD, loa tích hợp sẵn và kiểu cách hiện đại.
3. Flying Alarm Clock: Với người thường ngủ nướng, Flying Alarm Clock trở thành công cụ đánh thức tuyệt vời. Ngay khi đồng hồ kêu, cánh quạt liền bay lên cao và chỉ khi nào bạn nhét được nó vào chỗ cũ thì chuông mới dừng lại. Công cuộc này không dễ dàng chút nào, bởi cánh quạt có thể bay rất cao, rơi vào một góc bụi bặm khiến bạn dù tóm được cũng chẳng còn hứng thú ngủ tiếp.
4. iCarta: iPod Toilet Paper Holder: Bạn rất muốn nghe nhạc trong nhà vệ sinh? Vậy thì phụ kiện gắn loa và chân cắm iPod này cực kỳ hữu dụng. Hãy cứ bận rộn với công việc riêng của bạn, iCarta sẽ luôn hát hò cổ vũ nhiệt tình.
5. Talking Lips: Sản phẩm làm việc như một chiếc loa gắn vào điện thoại trong chế độ nghe-gọi rảnh tay. Tuy nhiên, thiết bị sở hữu cặp môi có thể mấp máy theo giai điệu khi đối phương đang nói chuyện với bạn, khiến mọi thứ trở nên thật hài hước. Nếu dùng sản phẩm để nói chuyện với bạn gái, chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
6. Uno Motorbike: Thật khó tin nhưng chiếc xe máy điện này chỉ trang bị một bánh thôi. Ngoài ra, bạn sẽ phải điều khiển tốc độ của xe bằng cách thay đổi độ nghiêng của cơ thể so với thân xe.
7. Dancing Snake: Gắn đồ chơi hình con rắn này vào máy nghe nhạc và nó liên tục lắc lư theo giai điệu đang được trình diễn. Ngoài ra, sản phẩm tích hợp loa gắn kèm giúp phát nhạc lớn hơn mà chất lượng của âm thanh cũng khá ổn.
8. Power Sandals: Đây chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm thay vì sản phẩm được bán chính thức. Ý tưởng cho biết, Power Sandals sẽ chuyển đổi năng lượng khi di chuyển để sạc pin cho thiết bị di động. Nhìn chung, hệ thống sẽ rất được đón nhận nếu cập nhật thiết kế thời trang hơn đôi chút.
9. Private Laptop Viewer: Bạn muốn sử dụng laptop theo cách riêng tư ngay tại nơi công cộng? Vậy thì Private Laptop Viewer là một sản phẩm không thể bỏ qua. Về cơ bản, đây là chiếc túi lớn giúp bạn trùm qua đầu, bọc lấy máy và 2 bên tay thò vào điều khiển.
Theo Kênh 14