Con trăn dài nhất thế giới sống trong ngôi nhà ma ám

24/09/2012 07:51 TV ( theo Dailymail)
(GDVN) - Con trăn Medusa nặng 300 lbs ( 136 kg) và dài 25 feet (7,6m) được xác lập kỷ lục Guinness là con trăn dài nhất thế giới sống trong điều kiện nuôi nhốt.
Medusa nặng 300 lbs ( 136 kg) và dài 25 feet (7,6m). Hiện tại, con trăn khổng lồ này đang sống trong một ngôi nhà được cho là bị "ma ám" có tên Edge of Hell tại thành phố Kansas, Mỹ. 

Để nhấc bổng được con trăn  khổng lồ lên cần phải có sự hợp sức của 15 người


Medusa được phục vụ một chế độ ăn đặc biệt đó là bữa ăn kết hợp giữa thịt thỏ, lợn và hươu trong hai tuần một lần. Và nó có thể dễ dàng ăn những con mồi nặng hơn 100 lbs (45,5 kg).

Những người đại diện của sách Kỷ lục Guiness thế giới vừa xác nhận danh hiệu mới dành cho con trăn này và tên của nó sẽ được ghi danh vào cuốn sách trong năm 2013.

Larry Elgar, người huấn luyện của Medusa cho biết rằng ông không hề cảm thấy sợ hãi trước con trăn quái vật này. Ông nói: “Chúng tôi thực sự đã tách biệt với mọi người xung quanh. Sự sợ hãi là do thiếu hiểu biết. Tôi không sợ. Tôi biết rằng con trăn có thể giết tôi. Tôi đã từng bất tỉnh khi bị một con trăn dài 18 feet cuộn quanh người”.

Ông Edgar đã mua con trăn từ khí nó mới tròn tám tuổi và con trăn vẫn đang tiếp tục phát triển lớn hơn“ . Tôi biết những hậu quả xấu có thể xảy ra nhưng đó không phải lý do để sợ hãi. Chiếc xe của bạn có thể gây tai nạn cho nhiều người hơn bất cứ thứ gì trên thế giới nhưng bạn lại không thấy sợ khi vặn chìa khóa để nổ máy, phải không?”, Larry Elgar cho biết thêm.

TV ( theo Dailymail)