Điểm mặt 15 phụ kiện Android tốt nhất

11/07/2012 16:17 TV (theo pcworld)
(GDVN) -Ngày nay, smartphone không còn là điều lạ lẫm và đã trở lên phổ biến trong thế giới công nghệ. Vì vậy các thiết bị phụ kiện kèm theo có khả năng tích hợp phần mềm Android cũng ngày càng được cải tiến rõ rệt. Dưới đây là danh sách 15 phụ kiện Android tốt nhất được PCworld xếp hạng.

1. Đế Samsung Galaxy Universal Multimedia Desktop đa phương tiện ($50)
Thiết bị này có khả năng tương thích với Galaxy S III, the Galaxy Note, the Galaxy S II, and the Galaxy Nexus. 

2. Vòng đeo tay Belkin ( $25)
Với thiết bị vô cùng tiện lợi này, bạn có thể đem theo chiếc điện thoại bên mình trong khi chạy bộ mà không phải đút vào túi áo hay ví tiền. Nó phù hợp với các dòng Iphone và Samsung Galaxy SIII
3. Tai nghe dây và không dây ($149)
 Plantronics's BackBeat GO là tai nghe không dây gọn nhẹ sử dụng cáp nối miễn phí thông qua Bluetooth. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm bộ tai nghe dây để đảm bảo độ tin tưởng thì chắc chắn không thể bỏ qua Etymotic Research's hf5 với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo. Cả hai thiết bị này đều tương thích với mọi thiết bị khác.
4. Loa không dây Jawbone Big Jambox ($300)
Jawbone Big Jambox là thiết bị loa không dây kết nối Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng đồng thời phát lại cuộc gọi của bạn thông qua hệ thống âm thanh trung thực cao.
5. Tai nghe Bluetooth Jawbone thông minh
Thiết bị tai nghe Bluetooth như Era hay Icon của hãng Jawbone là thiết bị vô cùng tuyệt vời, được hỗ trợ bởi phần mềm ứng dụng thông minh Jawbone Companion giúp cập nhật tuổi thọ pin, cung cấp lịch báo và nhiều chức năng khác.


6. Bàn phím không dây cho điện thoại ($80)
Ngày nay, nhiều loại smartphone và máy tính bảng đủ khả năng thay thế những chiếc máy tính xách tay trong một số nhiệm vụ nếu bạn biết đối phó với những hạn chế của màn hình cảm ứng . Hoặc đầu tư cho một bàn phím ngoài kết nối thông minh thông qua Bluetooth như ZAGGkeys Flex. Thiết bị này không chỉ có nhiệm vụ  như một bàn phím ngoài mà nó còn được thiết kế như chân đế bảo vệ điện thoại và máy tính bảng.
7. Vỏ bọc smartphone
Nếu bạn đã đầu tư rất nhiều tiền cho chiếc smartphone thì tại sao không chi thêm để bảo vệ nó an toàn hơn. Các loại vỏ bọc như Body Glove (khoảng $ 25), OtterBox ($ 30 đến $ 50), InvisibleShield ZAGG ($ 15), và Seidio ($ 30 đến $ 50) sẽ giúp điện thoại của bạn chống xước, vỡ, nứt tốt hơn. 
8. Pin di động Juice Pack Powerstation Pro ($130)
Quả pin di động Juice Pack Powerstation Pro của Mophie cho phép bạn sạc pin bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng đặc biệt đối với những mẫu điện thoại 4G
9. Túi chống thấm nước cho điện thoại khi ra biển 
Nếu bạn có dự định đem theo điện thoại hay máy tính bảng ra biển mùa hè này thì chiếc túi chống thấm nước chân không này thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn.10. Đồng hồ đeo tay với màn hình theo dõi ($150)
Đồng hồ đeo tay SmartWatch của Sony Ericsson cho phép kiểm tra nôi dung và kiểm soát Bluetooth trực tiếp trên cổ tay mà không phải lén lút nhìn trên điện thoại.

11. Thiết bị dùng cho smartphone khi leo núi ($45)
Với Bike Mount của hãng BioLogic, bạn có thể yên tâm mang theo smartphone khi đi leo núi. Thiết bị này còn có lớp chống sốc cực tốt và khả năng sử dụng GPS 

12. Thiết bị thanh toán 
The Square Card Reader là một thiết bị nhỏ gọn, có thể kết nối bằng cổng tai nghe giúp bạn thanh toán thẻ tín dụng thông qua điện thoại13. Cổng kết nối không gây nhiễu ($13)
Các thiết bị kết nối thông thường từ điện thoại sang máy tính thường bị rối do dây cắm quá dài khiến bạn khó chịu và làm mất mĩ quan. Được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bút chì, AViiQ's Ready Clips dễ dàng uốn cong và khắc phục được các khó khăn thường gặp phải.14. Bút chỉ Stylus ($20)
Thay vì phải dùng các ngón tay đẻ chỉ lên màn hình cảm ứng như thông thường, chiếc bút chỉ nhỏ gọn này sẽ thay thế toàn bộ phần việc của các ngón tay một cách linh hoạt.
Stylus Pen Kuel H12 rất thích hợp với màn hình cảm ứng điện rung


15. Chân đế điện thoại 
Chỉ với $5, bạn đã có thể sở hữu chân đế điện thoại bằng thép không gỉ rất thuận tiện khi sạc pin hoặc sử dụng chế độ rảnh tay.
TV (theo pcworld)