Facebook đang thử nghiệm tính năng đọc sau với mỗi cập nhật mới

01/08/2012 14:28 Nguồn: Tinh Tế
Một số thành viên Facebook hôm nay cho biết tài khoản Facebook của họ có thêm khả năng lưu lại bất cứ cập nhật trạng thái nào từ bạn bè
Một số thành viên Facebook hôm nay cho biết tài khoản Facebook của họ có thêm khả năng lưu lại bất cứ cập nhật trạng thái nào từ bạn bè để xem khi rảnh rỗi, blog iMore cho biết dịch vụ mạng xã hội có thể đang thử nghiệm diện hẹp tính năng mới này. >> Tra cứu điểm thi đại học 2012 nhanh, chính xác nhất >> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn Cũng giống như Reading List (Apple iCloud), Instapaper hay Pocket cho đọc tin, tính năng đang được Facebook thử nghiệm cho phép lưu bất cứ cập nhật trạng thái nào vào mục Đã lưu (Saved) để đọc sau này, nó đặc biệt hữu ích khi bạn phải duyệt News Feed dài và không có thời gian đọc những cập nhật quan trọng. Để lưu một câu chuyện và đọc sau này, hãy bấm và giữ vào nó, một menu sẽ xuất hiện (dạng pop-up) cho phép bạn lưu nó lại.
Không chỉ ứng dụng Facebook cho iOS mà Facebook nền web cho di động và máy tính cũng sẽ có tính năng mới này. Tất cả những cập nhật trạng thái sẽ được lưu ở một mục trong phần Ưa chuộng (Favourites) và được gắn nhãn riêng tư (Private), tức bạn bè không thể biết bạn làm điều này. Tác giả bài viết cho biết vẫn chưa thấy tính năng mới này xuất hiện trong tài khoản Facebook nhưng nguồn tin cho biết nó sẽ tự động được cập nhật cho ứng dụng Facebook cho iOS, bạn không cần kiểm tra bản cập nhật mới từ App Store.
>> Tra cứu điểm thi đại học 2012 nhanh, chính xác nhất >> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
Nguồn: Tinh Tế