Samsung Galaxy S3 phiên bản Olympics London 2012

22/07/2012 15:39 Nguồn: Tinhte/phAndroid
Thông tin về việc Samsung Galaxy S3 đã trở thành "chiếc điện thoại chính thức" của Thế vận hội Oplympics 2012 sắp diễn ra tại London, Anh có lẽ đã không còn xa lạ bởi Samsung đã đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo dòng sản phẩm cao cấp này trước thềm sự kiện, tin thì đã rõ nhưng những hình ảnh về bản đặc biệt này vẫn còn là ẩn số.
Samsung Galaxy S3 phiên bản Olympics London 2012

Trang tin ePrice hôm nay đã đăng tải những hình ảnh được cho là phiên bản Olympics của Galaxy S3.

Cũng theo nguồn tin, máy đang được đóng hộp tại Taiwan và sẽ có hai phiên bản cho khách hàng lựa chọn, cả hai đều chỉ khác nhau ở phần nắp lưng, một bản có phần sau được khắc hình lá cờ Anh, trong khi bản còn lại với nắp sau có hình ảnh người lính Anh.

Bên cạnh phần vỏ máy được trang trí, một số phụ kiện khá độc đáo khác cũng được tặng kèm nhân dịp diễn ra Oplympics, cụ thể người mua Samsung Galaxy S3 bản đặc biệt này sẽ được tặng kèm ba bức tượng nhỏ lần lượt tương ứng với hình dáng của 1 vận động viên đua xe đạp, một võ sĩ Tae Kwon Do và một lực sĩ cử tạ.

Ngoài ra, phiên bản Olympics giới hạn này sẽ có tai nghe được làm mô phỏng với hình dạng của một người lính Anh, các bạn đừng nên trong đợi quá nhiều vào chú lính này bởi ngoài chức năng nghe nhạc, anh mô hình đó chỉ được dùng làm vật trang trí mà thôi.

Hiện giá của sản phẩm đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên Samsung cho phép đặt hàng trước lớp vỏ bảo vệ bên ngoài có hình lá cờ Anh với giá khoảng 10 USD (gần 210.000 đồng), cùng với đó công ty có thể sẽ cho tải về miễn phí bộ hình nền nhân dịp Olympics London 2012 vào ngày 27/7 tới đây.

Nguồn: Tinhte/phAndroid