Alexis Sanchez tới Barcelona kiểm tra y tế

19/06/2011 23:09
(GDVN) - “Tôi sẽ tới Barcelona", tiền vệ Alexis Sanchez quả quyết.

(GDVN) - “Tôi sẽ tới Barcelona", tiền vệ Alexis Sanchez khẳng định với các đồng đội ở đội tuyển Chile trong một cuộc vui tối thứ Sáu (17/6) ở thủ đô Santiago, Chile.

Ngày mai, Barca ký hợp đồng với Alexis Sanchez

* Barca trả 37.7 triệu euro cho Udinese để mua Sanchez.

* Sanchez sẽ ký hợp đồng 4 năm, hưởng lương 3 triệu euro/mùa.

* Alexis Sanchez sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Chile.


Tiến trình gia nhập Barcelona của Alexis Sanchez có vẻ đang rất thuận lợi. Tiền vệ của Udinese đã luôn bày tỏ nguyện vọng được khoác áo Barca và sau một cuộc nói chuyện qua điện thoại với người đại diện Fernando Felicevich, Sanchez liền hớn hở khoe tin vui với các đồng đội của mình.

Thông tin này được đăng tải trên website của kênh Radio Cooperativa. Website này còn dẫn lời khẳng định của tay cò Felicevich rằng Barca và Udinese sẽ ngồi vào bàn đàm phán trong ngày hôm nay (20/6) để thương thảo và sau đó, tiền vệ 22 tuổi có thể gia nhập Barcelona.

Họ sẽ sớm trở thành đồng đội của nhau?
Họ sẽ sớm trở thành đồng đội của nhau?

Báo chí địa phương ở Chile hôm qua còn khẳng định, HLV Claudio Borghi đã cho phép Alexis Sanchez nghỉ trận đấu giao hữu trước thềm Copa America của đội tuyển Chile với Paraguay ngày 23/6 để bay tới Tây Ban Nha kiểm tra y tế và ký hợp đồng với đội bóng Catalan. Tờ El Mercurio còn trang trọng viết trên trang nhất rằng, “Alexis Sanchez sẽ gia nhập FC Barcelona và trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Chile”.

Trong khi đó, trên trang bìa của tờ La Tercera lại viết, "Barcelona sẽ trả 54 triệu USD (37.7 triệu euro) cho Sanchez". Tờ báo này khẳng định, Sanchez đã ký hợp đồng 4 năm với Barca, hưởng lương 3 triệu euro/mùa.

Nguyễn Đỉnh (tổng hợp từ báo Tây Ban Nha)

Xem thêm:

Alexis Sanchez - ‘Cristiano Ronaldo mới’, anh là ai?

Man City ra giá 27 triệu bảng nhưng Alexis Sanchez kết Man United

Barca bỏ cuộc, thành Manchester dậy sóng vì Alexis Sanchez

Ra giá 27 triệu bảng, Man United quyết ‘nẫng’ Ronaldo mới của Man City