Báo thân Barca ca ngợi bài hát về Messi của fan Việt

09/04/2013 19:00 Đinh Hà
(GDVN) - Mới đây, SPORT - tờ báo thân Barca đã cho đăng tải một clip ca khúc có tên Messi No1 do một thành viên của FC Barcelona Việt Nam sáng tác.

Messi No1 là ca khúc rap được sáng tác và trình bày bởi PentiumT - một thành viên của FC Barcelona Việt Nam. 

Để ca khúc về siêu sao người Argentina có thể đến được với cộng đồng culé trên toàn thế giới, Ban quản trị FC Barcelona Việt Nam đã quyết định làm phụ đề tiếng Anh và cho đăng tải trên các trang chia sẻ video trực tuyến.

Bài giới thiệu về Messi No1 có tiêu đề "Đừng bỏ lỡ bài hát mới về Messi ở Việt Nam".

Một niềm vinh dự lớn với cộng đồng Barcamania Việt Nam khi ca khúc Messi No1 được SPORT - một trong hai tờ báo thể thao hàng đầu về Barca đăng tải trên website chính thức của mình.

"Một giai điệu gợi nhớ đến loạt phim ‘Champions’ với sự góp mặt của Oliver Atton và Benji Price. Cách đây mấy ngày, nhờ độc giả giới thiệu mà chúng tôi được biết đến bài hát dành tặng Messi ở Việt Nam. Website http://www.fcbarcelona.com.vn/ là một diễn đàn dành cho các cổ động viên của Barca, trong đó những thông tin về đội bóng được cập nhật hàng ngày. Trên trang fanpage facebook của họ hiện đã có hơn 12000 thành viên. Đừng bỏ lỡ những giai điệu mới giành riêng cho Messi này”, tờ SPORT cho biết.

Ngay sau khi được đăng tải, ca khúc Messi No1 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Messi cũng như Barca trên toàn thế giới. “Không thể tin nổi, một bài hát bằng Tiếng Việt. Video làm rất chất lượng”, một culé có nickname Juan nhận xét.

Clip ca khúc Messi No1 của FC Barcelona Việt Nam:


Đinh Hà