Barca chấp thuận bán Bojan Krkic cho Roma với giá 10 triệu euro

18/06/2011 23:35
(GDVN) - GĐTT Walter Sabatini của AS Roma xác nhận Bojan Krkic đang trên đường cập bến AS Roma sau khi mức giá 10 triệu euro được thông qua.

(GDVN) - GĐTT Walter Sabatini của AS Roma xác nhận Bojan Krkic đang trên đường cập bến AS Roma sau khi mức giá 10 triệu euro được thông qua.

Ở thời điểm này, các bên đang nỗ lực dứt điểm vòng thương lượng để sớm chính thức hóa mọi ràng buộc và tạo điều kiện cho Barcelona có thêm một khoản kha khá đập vào ngân quỹ mua sắm 45 triệu euro ít ỏi của họ.

"Bầy sói" sẽ kết nạp chú sói nhỏ Bojan.

Đây sẽ là thành công đầu của vị tướng mới Luis Enrique. Nhờ uy tín trong mắt cậu học trò nhỏ ông từng dìu dắt thời còn ở Nou Camp, cựu tiền vệ của Barcelona đã thuyết phục không mấy khó khăn. Dù vẫn ít nhiều luyến tiếc nhưng Barca cũng xuôi lòng sau khi Luis Enrique cho phép cài vào điều khoản tự động mua lại với giá 12 triệu euro, có nghĩa rằng nếu hứng thú, Barca có thể đưa Bojan về bất cứ lúc nào nếu chịu lỗ 2 triệu. Đây có thể được hiểu như khoản phí để AS Roma cho tài năng gốc Serbia thêm cơ hội rèn luyện, điều anh ít khi thấy tại Nou Camp.

Một khi cập bến Olimpico, Bojan có thể được sử dụng như phương án dự phòng cho Vucinic, thậm chí thay thế nếu tiền đạo người Montenegro này được bán đi. Tương tự là trường hợp của Jérémy Menez. Hiểu Bojan hơn ai hết, HLV Enrique được kỳ vọng sẽ khai thác tối đa tiềm năng cậu học trò nhỏ. Ông cũng có trong tay nhân tố đủ giúp hàng công vận hành trơ tru hơn khi Bojan sở hữu sự nhanh nhẹn, kỹ thuật và xử lý uyển chuyển. Nhưng, mọi chuyện đâu thể dễ thuận lợi đến vậy! Câu hỏi đặt ra với mầm non lò La Marsia là liệu anh đã sẵn sàng phù hợp với môi trường Serie A ưa kinh nghiệm và tính thực dụng hay chưa?

Minh Trường