Bị Pepe chơi bẩn, cầu thủ Levante đả kích thầy trò Mourinho

20/09/2011 08:26 Mai Mai
(GDVN) - Cầu thủ của Levante, Xavi Torres cho biết, anh không ngờ một trong những trung vệ đẳng cấp của thế giới như Pepe lại có các pha vào bóng ác ý đến vậy.
Khi Real Madrid đang bị Levante dẫn với tỷ số 1-0, Pepe đã có một hành động không đẹp với Xavi Torres, dù trọng tài đã cắt còi tình huống bóng. Thay vì sự từ tốn, Pepe đã dùng tay đè cổ đồng nghiệp, sau đó còn dùng chân dẫm vào gót chân của Xavi Torres. Những hành động mà ngay trên đến cả các ấn bản thân Real cũng lên tiếng chỉ trích Pepe.“Khi chưa xem các bức ảnh và clip, tôi nghĩ đó là một hành động không cố ý của Pepe. Nhưng không phải vậy, đó là một pha vào bóng ác ý của anh ta. Tôi rất buồn vì không ngờ một trung vệ đẳng cấp thế giới như Pepe lại chơi xấu đến thế”, Xavi Torres nói.

Bên cạnh đó, cầu thủ của Levante còn bày tỏ sự ngạc nhiên đối với trọng tài. Anh cho rằng, với hành động như thế, đáng ra “Vị vua áo đen” phải đuổi cầu thủ người Bồ Đào Nha ra khỏi sân, chứ một thẻ vàng là quá nhẹ.

Chưa dừng lại ở đây, Xavi Torres còn buông lời mỉa mai Jose Mourinho vì “Người đặc biệt” cho rằng Levante thắng được Real là nhờ sử dụng lối đá xấu xí. “Thật buồn cười khi ông ta nói thế. Mỗi đội có một vũ khí riêng của mình nên đối thủ cần phải tôn trọng. Đó cũng là một trong nguyên nhân giải thích vì sao Real và Barcelona không cùng đẳng cấp với nhau. Tất nhiên, hai đội bóng này vẫn sẽ chiếm nhiều ưu thế so với phần còn lại của La Liga trong cuộc đua đến chức vô địch”, Xavi Torres kết lại.
Mai Mai