Casillas thừa nhận hay cãi vã với Ronaldo

13/06/2011 23:22
(GDVN) – Trả lời phỏng vấn trên ESPN, thủ môn Casillas nói thẳng ra rằng, C.Ronaldo vừa là đồng đội thân thiết, nhưng cũng là một địch thủ đáng gờm của anh.

(GDVN) - Trả lời phỏng vấn trên ESPN, thủ môn Iker Casillas nói thẳng ra rằng, Cristiano Ronaldo vừa là đồng đội thân thiết, nhưng cũng là một địch thủ đáng gờm của anh.

Cách đây chừng 5 tháng, theo báo chí xứ bò tót, mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và nhóm cầu thủ Tây Ban Nha mà “trưởng nhóm” là Iker Casillas không mấy tốt đẹp, vì chân sút người Bồ thi đấu quá cá nhân, không chú ý đến lợi ích chung của tập thể.

Sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi người yêu của “thánh” Iker, nữ phóng viên Sara Carbonero có những lời lẽ chê bai CR7 trên các mặt báo. Tuy nhiên, không lâu sau, đích thân đội trưởng của Real đã đăng đàn bác bỏ tất cả các thông tin trên. Còn mới đây, Casillas cùng bạn gái đã chủ động mua vé mời Ronaldo đi xem Nadal đánh tennis ở Madrid.

Casillas và Ronaldo thường có những tranh cãi.
Casillas và Ronaldo thường có những tranh cãi.

“Cậu ấy là một người bạn, một người đồng đội tốt và ngược lại. Nhưng Ronaldo cũng là địch thủ của tôi, bởi giữa chúng tôi thường có những tranh cãi nảy lửa”, Iker Casillas nói.

Anh tiếp tục: “Tôi thực sự ấn tượng với khả năng săn bàn của Ronaldo, không chỉ vì cậu ấy ghi được 40 bàn thắng ở La Liga mùa này mà còn bởi trước đó cậu ấy chơi thực sự xuất sắc”.

Bên cạnh việc tán dương “địch thủ” CR7, đội trưởng của Real còn dành lời khen ngợi cho HLV Jose Mourinho. “Ông ấy là một mẫu HLV tuyệt vời, với những nét tính cách đặc biệt. Mourinho đã giúp Real ngày một trưởng thành hơn. Vì thế, tôi tin mùa giải sau, đội bóng không chỉ giành được Cúp Nhà Vua mà còn cả các danh hiệu lớn khác nữa”, “thánh” Iker kết luận.

Mai Mai