Cuối cùng, Barca cũng đã có Alexis Sanchez

21/07/2011 23:16
(GDVN) - 20h17 tối qua, Barcelona thông báo đã có Alexis Sanchez.

(GDVN) - Sau rất nhiều tin đồn thì thông tin chính thức cũng đã được đưa ra, vào lúc 20h17 tối qua (21/7, giờ Tây Ban Nha), CLB Barcelona đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng họ đã đạt được thỏa thuận với cá nhân Alexis Sanchez cùng CLB Udinese về hợp đồng chuyển nhượng cho tiền vệ 22 tuổi.

Barca xác nhận Sanchez đến, Krkic rời Nou Camp

Alexis Sanchez chạy nhanh nhất, bị ‘chém’ nhiều nhất ở Copa América

Hiện tại, website chính thức của Barca và Udinese vẫn chưa đăng thông báo về vụ chuyển nhượng tâm điểm trong mùa hè này. Tuy nhiên, các cule sẽ không phải đợi lâu nữa, cuối tuần này, Sanchez sẽ bay tới Barcelona để tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức.

Alexis Sanchez đã là người của Barca.
Alexis Sanchez đã là người của Barca.

Như vậy, sau nhiều tháng đàm phán và tốn nhiều công sức, Azulgrana đã có được tân binh đầu tiên và là mục tiêu quan trọng nhất mùa hè này. Alexis Sanchez sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barca. Cái giá đội bóng Catalan phải trả là 26 triệu euro trả ngay, cộng thêm 11,5 triệu euro nữa tùy theo phong độ của tuyển thủ quốc gia Chile.

Sau khi ‘tóm’ được Alexis Sanchez, Barca sẽ rảnh tay để xúc tiến vụ Cesc Fabregas. Dự kiến tuần sau Barca sẽ hội đàm với Arsenal và họ hi vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ như trong phi vụ Sanchez.

Nguyễn Nguyễn

{iarelatednews articleid='8062,7685,7570,7429,7347,6472,6447'}