El Clasico: Fan Real chấm Ronaldo dưới 2 điểm

12/12/2011 07:42 C.K
(GDVN) - Hẳn các cầu thủ Barcelona không thể ngờ được rằng 3 điểm họ kiếm được ở Bernabeu lại mang đến hiệu ứng tích cực đến thế.

Trong bối cảnh đang bay cao với 13 chiến thắng liên tiếp ở La Liga, người ta hy vọng Real sẽ bắt Barca phải quỳ gối tại Bernabeu. Ấy vậy mà, chiến thắng tưởng như gần vậy mà hóa ra lại ra rất đỗi xa xôi với thầy trò Jose Mourinho, khác với những thất bại trước đó, lần này họ đã bị CĐV đội nhà khinh ra mặt.

Trên nhật báo Marca, “sân sau” của Real, khi được đề xuất chấm điểm các cầu thủ Real, các Madridista đã không ngần ngại chấm Ronaldo điểm trung bình là… 1,8. Ở Real, chỉ có Benzema (người ghi bàn) và Casillas là vượt qua mốc 5 với điểm lần lượt là 6,9 và 5,6.

Ronaldo, nỗi thất vọng lớn nhất trong những nỗi thất vọng của fan Real

Có lẽ 1,8 là điểm số thấp nhất Ronaldo nhận được trong đời cầu thủ. Chẳng khác nào anh đang bị bêu riếu bởi chính các CĐV nhà. Khoan hãy nói về thắng thua, điều người ta thất vọng nhất ở Ronaldo chính là thái độ và nhiệt huyết cống hiến, suốt 90 phút anh chỉ lững thững đi bộ trên sân và dường như cố… trốn khỏi những điểm nóng. Và dĩ nhiên, trước 60.000 cặp mắt thì thái độ như vậy khó có thể tìm ra lý do thanh minh.

Trái ngược với Real, Barca đang nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ chính các CĐV bên kia chiến tuyến. Họ, những con người yêu cái đẹp đã không thể nào cưỡng lại sức hút của các vũ công xứ Catalan, sức hút ấy đến từ phong cách, từ thái độ lẫn tinh thần chiến đấu. Và nhờ đó mà 65% fan Real khi được hỏi gật đầu lia lịa rằng Barca sẽ lại bắt Real phải ngửi khói ở cuộc đua vô địch.

C.K