Iniesta: Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

21/10/2011 12:00 Xuân Thanh
(GDVN) - Theo Iniesta thì Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Mới đây, tiền vệ Inesta đã ca ngợi Ronaldo là cầu thủ xuất sắc của Bồ Đào Nha và bóng đá thế giới. Khi được hỏi về sự so sánh của người hâm mộ về tài năng giữa anh và Ronaldo, Inesta đã khôn khéo chia sẻ: “Tôi không có gì để nói về những sự so sánh đó, nhưng Ronaldo đúng là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay”

Inesta cũng từ chối cho rằng anh xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Theo tiền vệ CLB Barcenola thì người vinh dự nhận danh hiệu này không ai khác ngoài người đồng đội Lionel Messi: “Hiện nay, không ai khác xứng đáng với danh hiệu này hơn Messi, cậu ấy là số một.”

Inesta ca ngợi cả Ronaldo và Messi là số một thế giới

Đồng thời, ngôi sao 27 tuổi này cũng chia sẻ: “Tôi không quan tâm về việc mình có phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không, điều tôi quan tâm là phải làm sao thi đấu thật tốt để cùng CLB Barcenola giành thêm nhiều danh hiệu cao quý khác”. 

Tiền vệ người Tây Ban Nha tỏ ra khá ‘thờ ơ’ với các danh hiệu cá nhân mà theo anh cùng Barca vươn đến những thành công là niềm hạnh phúc duy nhất: “Bóng đá là niềm đam mê lớn nhất của tôi. Tôi đang thi đấu ở một CLB tốt nhất thế giới. Ở đây tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi giành được nhiều danh hiệu và càng hạnh phúc hơn nữa khi các bạn cùng chia sẻ thành công đó với chúng tôi”.

Trước đó, tại cuộc bầu chọn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2011 do tờ Goal.com tổ chức, Inesta chỉ xếp ở vị trí thứ ba sau người đồng đội Lionel Messi và tiền vệ Cristiano Ronaldo. Nhưng anh vừa lòng với việc cùng ĐT Tây Ban Nha và CLB Barcenola giành hầu hết các danh hiệu cao quý nhất.

Xuân Thanh