Messi: "Chỉ có điên mới nói tôi khủng hoảng"

30/10/2011 15:40 M.M
(GDVN) - Sau khi ghi bàn để hủy diệt Mallorca, Lionel Messi đưa bàn tay ra rồi đếm từ một đến ba.
Khi tiền đạo người Argentina chưa đưa ra lời lý giải, nhiều người cho rằng “La Pulga” đang ám chỉ đến việc anh đã “tịt ngòi” trong suốt 3 trận đấu gần đây. Nhưng không phải vậy. Hãy nghe anh ấy nói: “Đó là mọi người nghĩ vậy thôi. Phong cách ăn mừng đó do một người bạn thân ở nhà bày cho tôi. Hơn nữa, con số 123 có một ý nghĩa hết sức đặc biệt với người bạn của tôi.”Bên cạnh đó, Messi còn lên tiếng chỉ trích những người đã gây áp lực với anh sau ba trận đấu không ghi bàn. “Sao lại bảo tôi đang chìm trong khủng hoảng. Thật điên rồ với ý nghĩ đó. Kể cả khi tôi không ghi bàn, nhưng đội bóng giành chiến thắng, đó mới là điều quan trọng nhất”, Messi nói.

Với cú hat-trick vào lưới Real Mallorca, “La Pulga” đã tạm hơn Ronaldo 3 bàn thắng trong cuộc đua giành danh hiệu Pichichi. Còn nếu tính rộng ra, sau hơn 4 năm thi đấu cho Barca, Messi đã có 199 bàn thắng, và hiện anh chỉ còn kém kỷ lục ghi 235 bàn thắng của tiền bối Cesar Rodriguez có 36 lần lập công.

Chắc chắn Messi sẽ sớm vươn đến con số đó, bởi “La Pulga” còn trẻ và bởi đam mê chơi bóng chưa bao giờ “ngừng cháy” trong trái tim và khối óc của anh.
M.M