Messi phủ nhận chuyện cãi nhau tóe lửa với David Villa

23/09/2012 16:22 Ngọc Ánh
(GDVN) - Giải thích về cuộc cãi vã của mình với David Villa trong trận đấu giữa Barca và Granada, Messi cho biết đó bình thường chỉ là đùa giỡn nhau mà thôi.

Tình huống diễn ra cuối hiệp một trận đấu giữa Barca và Granada, David Villa có bóng bên cánh trái, Messi đang di chuyển bên trong nhưng Villa lại không chuyền bóng cho Messi mà cố tìm khoảng trống để thực hiện cú sút. Sau đó, cú sút của Villa bóng đạp chân hậu vệ Granada tìm đến vị trí Messi, nhưng trong một tư thế khó, Messi không thể khống chế bóng. Tình huống ấy khiến tiền đạo người Argentina phát bực với đồng đội và hai cầu thủ đã có những lời qua tiếng lại hết sức căng thẳng…

Giải thích về sự vụ trên trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Vilanova cho biết đó chỉ là cuộc tranh luận bình thường và không hề có những mâu thuẫn giữa Messi và Villa: “Không có mâu thuẫn gì to tát giữa Villa và Messi cả. Bất cứ ai chơi bóng đều biết rằng những cuộc tranh luận như vậy là bình thường và nó là một phần của các trận đấu. Lần nay, tranh luận như vậy là cần thiết, cần phải trao đổi quan điểm của nhau để hướng tới những điều tích cực hơn.”

Messi cũng có những phát biểu trên Barca TV bác bỏ những nghi ngờ về một mâu thuẫn giữa anh và David Villa: “Đừng cố nghĩ ra những điều không có thật. Tôi và Villa có mối quan hệ rất thân mật, đó chỉ bình thường là đùa giỡn nhau trong trận đấu mà thôi.”

Barca đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp ở La Liga đồng thời bỏ xa các nhà đương kim vô địch Real Madrid đến 11 điểm trên bảng xếp hạng, đây sẽ là một áp lực không nhỏ với thầy trò HLV Jose Mourinho trước khi họ có trận đấu với Rayo Vallecano đêm nay.

Ngọc Ánh