Mourinho chấp nhận chia tay Real vào cuối mùa giải

11/03/2013 19:02 Theo TTVH
Theo nguồn tin của phát thanh viên Jose Ramon de la Morena từ đài phát thanh Cadena Ser, Mourinho và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chia tay vào cuối mùa giải này từ cách nay 70 ngày.
HLV Jose Mourinho sẽ rời Real.

Thỏa thuận này cho phép HLV người Bồ Đào Nha rời sân Bernabeu để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong sự nghiệp. Thỏa thuận giữa Mourinho và ban lãnh đạo Madrid được cho là đã đạt được ngay sau khi Real để thua Malaga trong trận đấu cuối cùng của năm 2012 và sau đó bùng nổ tranh cãi xung quanh quyết định của Mourinho để thủ thành Iker Casillas ngồi dự bị.

Trong khi đó, nguồn tin của Punto Pelota nói rằng ban lãnh đạo Madrid lại đang muốn đổi ý và để nghị Mourinho ở lại với Real mùa tới. Lí do của sự thay đổi này là bởi Madrid vừa vượt qua M.U tại Champions League nên cơ hội tiến xa ở giải này, thậm chí là vô địch, lại được nhắc đến.

Các quan chức Real cũng cảm thấy lạc quan và họ muốn Mourinho ở lại. Tình hình ở Madrid được cho là đã thay đổi sau chiến thắng của “Kền kền trắng” trước M.U. Từ chỗ bị ban lãnh đạo Real quay lưng lại vì viễn cảnh một mùa giải tay trắng đã hiển hiện trước mắt, Mourinho giờ lại được ủng hộ vì đã giúp Madrid vào đến chung kết cúp Nhà Vua và tràn trề cơ hội đăng quang vì họ chỉ phải gặp Atletico trong trận chung kết ngay trên sân nhà Bernabeu.

Và sau chiến thắng của Real trước M.U thì sự ủng hộ dành cho Mourinho càng lớn hơn. Bây giờ chính “Người đặc biệt” mới có quyền “chảnh”. Nhưng không hiểu sau khi đã thỏa thuận rời Bernabeu vào cuối mùa thì Mourinho có đổi ý hay không?
Theo TTVH