Mourinho phản pháo: “Barca gây sự trước đấy chứ"

12/10/2011 06:22 Đỗ Âu
(GDVN) - Jose Mourinho vừa lớn tiếng khẳng định Barcelona đã cố tình gây sự với ông và các cầu thủ Real ở trận lượt về Siêu cúp TBN.
Đó là trận đấu mà Marcelo đã ăn thẻ đỏ vì pha vào bóng với Fabregas, trực tiếp gây ra màn ẩu đả sau trận đấu cũng như pha “đánh úp” của Mourinho với trợ lý Tito Vilanova bên phía Barca. Real bị Barca đánh bại với tổng tỷ số 5-4 trong cả hai lượt đấu và mất Siêu cúp vào tay kẻ thù không đội trời chung.

Vì sự kiện đó mà “Người đặc biệt” bị treo quyền chỉ đạo 2 trận. Mặc dù vậy, HLV người Bồ không hề có chút hối hận nào. Ông thẳng thắn: “Bóng đá cũng liên quan tới cảm xúc và đôi lúc bạn sẽ bị gây hấn. Có lúc ta sẽ chỉ ngồi yên không làm gì, nhưng lúc khác ta buộc phải phản ứng lại”.
"Barca gây sự với chúng tôi trước"

“Tình huống ở Nou Camp chính là do Barcelona gây hấn chúng tôi trong suốt trận đấu. Có thể phản ứng của tôi không phải là điều nên làm, nhưng đó là hành động hết sức tự nhiên”.

Bên cạnh đó, “Mr. Đặc biệt” cũng cho biết các cầu thủ luôn xem ông như một “biểu tượng của bóng đá” và điều đó giúp Mou quản lý tốt hơn công việc trong đội.

“Họ luôn tự nhìn nhận mình như những biểu tượng của môn thể thao này và họ cũng làm điều tương tự với tôi. Quản lý một đội bóng toàn sao không dễ, trừ khi bản thân anh là một biểu tượng. Vì thế mà trong phòng thay đồ không có sự khác biệt giữa tôi và các cầu thủ”.
Đỗ Âu