'Ông Noel' Messi gửi lời chúc Giáng sinh và năm mới

26/12/2011 06:10 C.K
(GDVN) - Messi vừa đưa mình đến gần hơn với những người yêu mến anh trên toàn thế giới bằng một thông điệp đầy ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh và Năm mới.
Giáng sinh và năm mới, khoảng thời gian hiếm hoi mà những anh ‘lính lê dương’ như Lionel Messi được quây quần bên gia đình. Và trước khi trở về quê nhà Argentina, siêu sao của Barcelona cũng kịp gửi lời chúc đến toàn thể NHM bóng đá trên khắp hành tinh.
Messi làm dáng trước khi được tờ Sport phỏng vấn
“Chúc cho mọi người luôn vui tươi và khỏe mạnh” là lời mở đầu đầy ý nghĩa mà Messi dành cho những ai luôn yêu mến, dõi theo anh suốt năm qua. Trả lời phỏng vấn tờ Sport, QBV 2010 cũng thổ lộ những dự định cho năm mới: “Tôi không phải là người giàu tham vọng hay suy nghĩ xa xôi. Tôi chỉ muốn bản thân mình duy trì được phong độ hiện tại, muốn Barca tiếp tục là một tập thể đoàn kết và chiến thắng. Tôi cũng mong sao cho thể lực tiếp tục sung mãn để có thêm 1 năm thành công. Về cuộc đua cùng Real Madrid, tôi cứ tạm gạt sang một bên để chào đón năm mới, và sau đó, chúng tôi sẽ tập trung trở lại chuyên môn, nhưng đó phải là trận gặp Osasuna”.

Theo nhật báo Sport, Messi được Barca ưu ái khi được trở về sớm hơn các đồng đội đón Giáng sinh và năm mới trước khi trở lại tập trung vào ngày 2/1/2012. Như vậy, anh sẽ có khoảng hơn 1 tuần nghỉ ngơi. Trong thời gian này, Barca cũng đã bắt LĐBĐ Argentina cam kết rằng không tìm cách bóc lột Messi như năm ngoái nữa, khi Messi phải bỏ dở ngày nghỉ của mình để tham gia một trận đấu từ thiện cùng Javier Zanetti. Như vậy, có thể khẳng định Messi sẽ có những ngày tháng êm đềm cùng gia đình.

C.K