Real + 13 = Barca: Mourinho thừa nhận hết cửa vô địch

17/12/2012 09:08 Hà Đinh
(GDVN) - Chia điểm với Espanyol ngay trên sân nhà và bị Barca bỏ xa 13 điểm trên BXH, Mourinho thừa nhận Real gần như không còn cơ hội bảo vệ chức vô địch.

Dù bị dẫn trước nhưng hai bàn thắng của Ronaldo và Coentrao giúp Real Madrid ngược dòng và dẫn trước đến những phút cuối cùng của trận đấu. Tưởng như 3 điểm đã nằm trong tay thầy trò HLV Mourinho thì Albin đã khiến sân Bernabeu chết lặng ở phút 88 với bàn san bằng tỉ số 2-2.

Bị chia điểm đáng tiếc, cộng với việc Barca giành chiến thắng quan trọng trước Atletico Madrid, Real đã bị đại kình địch bỏ xa đến 13 điểm trên bảng xếp hạn La Liga và ‘Người đặc biệt’ đã thừa nhận Real gần như không còn cơ hội để bảo vệ chức vô địch của mình.

“Chiến thắng giải đấu này giờ đây là điều không thể với Real. Nhưng dù sao chúng tôi vẫn phải cải thiện hơn nữa ở La Liga cũng như quyết tâm giành chức vô địch Champions League.”

“Chúng tôi đã không còn thực sự tốt như trước nữa. Chúng tôi không còn có được sự tự tin, niềm đam mê và vất vả hơn trong khâu ghi bàn hơn mùa giải trước. Tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống như thế này.”

“Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu, mặc dù chức vô địch đã quá xa tầm tay. Bởi vì đây là Real, tất cả phải đứng lên chiến đấu cho tham vọng của chính mình cũng như thương hiệu của Real Madrid.”

Hà Đinh