Ronaldo phát cáu vì phải nghe tên Messi

10/10/2011 14:42 Việt Anh
(GDVN) - Ghi một cú đúp vào lưới đội Cyprus nhưng Cristiano Ronaldo vẫn bị khán giả la ó, chế giễu.
Cách đây hơn 1 tháng, CR7 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tới đảo Cyprus thi đấu vòng loại EURO 2012 (Bồ Đào Nha thắng 4-0). Trên khán đài, CĐV chủ nhà liên tục đồng thanh hô “Messi, Messi…” để chế giễu Ronaldo, người luôn bị xem là xuất sắc thứ hai thế giới, kém Messi. (Xem video)
Ronaldo khó chịu vì bị so đọ với Messi.

Vẫn còn ấm ức sau cách cư xử của khán giả trên sân GSP, Nicosia một tháng trước nên mới đây, tiền vệ 26 tuổi đã khơi lại chuyện cũ với một thái độ tức tối.

> Video: Ronaldo đáp lễ fan của Messi bằng cú đúp bàn thắng.

“Những tiếng la hét ấy thật không bình thường. Nhưng tôi chẳng hề âu lo vì nó đâu”, CR7 nói trên tờ A Bola. Ở trận đấu đó, anh đã đáp trả những kẻ chế giễu mình bằng một cú đúp.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới còn tự tin cho rằng những người yêu bóng đá đẹp sẽ thích xem anh chơi bóng trong màu áo Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. “Ai yêu bóng đá thì sẽ thích xem Cristiano Ronaldo," anh quả quyết.
Ronaldo đang chấn thương nhẹ.

Ngôi sao của Real Madrid cũng giải thích rằng anh chơi không tốt trong trận đấu với Iceland là bởi thể lực không đảm bảo : “Tôi đang phải tập luyện khá dè dặt, nhưng những ai hiểu tôi đều biết là tôi không muốn ngừng chơi bóng. Trong vài ngày nữa tôi sẽ đạt 100% thể lực”.
Việt Anh