Thừa nhận Barca mạnh hơn, Mourinho vẫn đòi phạt Messi thẻ đỏ

11/12/2011 08:50 Đỗ Âu
(GDVN) - “Người đặc biệt” lấy may mắn ra để đổ lỗi cho trận thua của Real.
Trong buổi họp báo sau trận El Clasico, Mourinho cho biết: “Không khí sau trận quả thực buồn và lặng lẽ. Trước trận đấu cả đội đã có được sự cân bằng về tâm lý. Nhưng dù sao Real cũng đã lường trước những gì sẽ xảy ra, và chúng tôi vẫn cảm thấy mình có nhiều cơ hội”.

Về quyết định không phạt thẻ vàng thứ hai với Messi gây tranh cãi của trọng tài David Borbalan ở cuối hiệp 1, Mourinho tin rằng ông trọng tài đã mắc sai lầm. “Nếu đó là một chiếc thẻ vàng, trọng tài có lẽ đã được xem như công tâm hơn. Ông ấy đã đứng gần nơi diễn ra tình huống và thực tế bất cứ ai xem trận đấu đều sẽ thấy Borbalan thiên vị như thế nào”.
"May mắn là một phần quan trọng trong trận đấu hôm nay"

“Người đặc biệt” cho rằng trận đấu này được quyết định rất nhiều bởi yếu tố may mắn. “May mắn là một phần quan trọng của môn thể thao này. Bàn thắng thứ hai của Barca là hoàn toàn may mắn chứ chẳng phải vì tài năng của ai cả. Mỗi cơ hội chúng tôi bỏ lỡ là mỗi lần Barca có lợi thế tâm lý để chạm bóng theo cách họ muốn”.

Cựu HLV của Chelsea thừa nhận về những thất bại của ông trước Barca là một minh chứng rằng Barca mạnh hơn, nhưng cũng đồng thời khẳng định một trận dấu không thể quyết định cả mùa giải. “Nếu nhìn vào con số thì họ thắng nhiều hơn, và không phủ nhận đó là minh chứng họ mạnh hơn Real. Nhưng chúng tôi chỉ cần thắng những trận quyết định. Nếu cho tôi chọn, tôi sẽ chọn trận chung kết tranh danh hiệu, và Real sẽ làm tất cả để thắng”.
Đỗ Âu