Tin hot 15h: REAL ĐÃ CÓ COENTRAO, EM TRAI GIGGS BỊ ĐÁNH HỘI ĐỒNG

18/06/2011 07:53
(GDVN) - UEFA tăng mức tiền thưởng tại Euro 2012; Demba Ba cập bến Newcastle; Real đạt được thỏa thuận sở hữu Coentrao…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 13H NGÀY 18/06: UEFA tăng mức tiền thưởng tại Euro 2012; Demba Ba cập bến Newcastle; Makelele sẽ trở lại Chelsea?; Real Madrid đạt được thỏa thuận sở hữu Coentrao.

UEFA tăng mức tiền thưởng tại Euro 2012. Các cầu thủ sẽ cảm thấy tinh thần được  khích lệ gấp bội trước ngày chinh phục ngai vàng châu Âu sau đây hơn 1 năm bởi UEFA vừa thông qua gói tiền thưởng kỷ lục. Theo đó, 16 đội giành vé vào vòng chung  kết sẽ chia nhau khoản tiền 280 triệu USD, vượt qua Euro 2008 đến 17 triệu USD. Nếu vượt qua vòng bảng, 1 đội sẽ bỏ túi thêm 11,4 triệu USD, tứ kết thêm 2,9 triệu USD, bán kết là 4,3 triệu còn nếu vô địch, mức thưởng sẽ đạt ngưỡng 10,7 triệu USD. Đội á quân được 6,4 triệu. Tính tổng cộng, nhà vô địch của Euro 2012 sẽ có cả thảy 32 triệu euro, con số đáng mơ ước với bất cứ ứng viên nào.

Giá trị của Euro càng ngày càng tăng cao.
Giá trị của Euro càng ngày càng tăng cao.

Demba Ba cập bến Newcastle. Newcastle vừa áp phe thành công mục tiêu Demba Ba trước mũi Fiorentina và Everton. Tiền đạo 26 tuổi này đã ký hợp đồng 3 năm với Chích chòe, cho phép anh tiếp tục được ở lại Premier League thay vì theo West Ham xuống Championship. Chưa rõ mức phí Newcastle phải trả cho The Hammers là bao nhiêu. Mùa vừa qua, chủ công người Senegal chính là mắt xích sáng nhất tại Upton Park bên cạnh Scott Parker. Anh đã ghi 7 bàn sau 13 lần xuất hiện ở giai đoạn lượt về nhưng vẫn không đủ giúp West Ham thoát lưỡi hái tử thần.

Makelele sẽ trở lại Chelsea? Ở tuổi 38 và vừa giải nghệ, Claude Makelele vẫn được mời quay lại đội bóng cũ Chelsea. Tuy nhiên, vị trí dành cho anh là trong bộ phận tuyển trạch. Chủ tịch Abramovich vừa đề xuất ý định này với tiền vệ người Pháp. Song, theo nhật báo L’Equipe, Makelele vẫn thích được làm việc tại PSG, nơi anh không gặp rào cản ngôn ngữ hơn là sang Anh.

Real Madrid đạt được thỏa thuận sở hữu Coentrao. Phải rất vất vả, Real Madrid mới có thể thuyết phục Benfica nhượng lại Fabio Coentrao mà không bị làm giá. Đúng như lời đề nghị mới đây nhất, họ chỉ phải chi 22 triệu euro, thay vì 30 triệu như yêu cầu từ đối tác. Hiện, Real đang hoàn tất hợp đồng với đội bóng mới. Theo tờ A Bola, sở dĩ Benfica nhân nhượng bởi họ liên tục vấp phải thái độ bất mãn từ phía hậu vệ trái người Bồ. Hiện, Benfica đang liên hệ với Cristian Ansaldi, cầu thủ đá cánh trái của Rubin Kazan về thế chỗ Coentrao.

Natasha cùng Danielle Healy “đánh hội đồng” Rhodri Giggs. Không chỉ có ông anh lăng nhăng Ryan, cậu em Rhodri Giggs cũng đang phải khốn khổ vì thói “hái hoa bắt bướm” khi vợ cũ Natasha cùng bồ cũ Danielle Healy đang dồn sức tấn công anh. Trên Twitter, Natasha viết rằng cô cảm thông với tình địch 24 tuổi Danielle Healy nhưng vẫn thêm vào đó một chút tức giận: “Tôi không rõ nên tát hay bắt tay Danielle Healy đây? Song, có thể hiểu cô ta cũng chỉ là nạn nhân mà thôi".

Còn Danielle, cô nàng này đáp lại cũng chẳng vừa song vẫn không quên chĩa mũi dùi vào bồ cũ: “Tôi chẳng tệ đến nỗi phản bội người thân đến 8 năm trời. Nhưng, tôi thừa hiểu những gì từng làm là không đúng. Rhodri đã có vợ và con khi ăn nằm với tôi nhưng không hiểu sao, tôi vẫn để anh ta tiếp diễn. Dường như Rhodri vẫn luôn dùng điệp khúc “tôi là nạn nhân” khi bị hỏi về chuyện tình sai trái này”.

Minh Trường