TIN HOT 16H: Barca tỉ thí với Man United mà không có Messi và Sanchez

26/07/2011 09:32
(GDVN) - Messi và Alexis Sanchez sẽ không sang Mỹ du đấu; Aston Villa tìm được người thay thế Downing và Ashley Young; Blackpool xin viện trợ từ Man Utd.

(GDVN) - ĐIỂM TIN 26/07: Lionel Messi và Alexis Sanchez sẽ không sang Mỹ du đấu; Aston Villa tìm được người thay thế Downing và Ashley Young; Blackpool xin viện trợ từ Manchester United…

Lionel Messi và Alexis Sanchez sẽ không sang Mỹ du đấu. Do vừa trải qua một kỳ Copa America căng thẳng, Lionel Messi và Alexis Sanchez sẽ không cùng Barcelona lên đường sang Mỹ du đấu. HLV Pep Guardiola muốn dành thêm thời gian cho các trò cưng của mình nghỉ ngơi. Cùng được ưu tiên như 2 trường hợp trên còn có Mascherano và Dani Alves. Như vậy, trong cuộc tỉ thí với Manchester United vào thứ Bảy này, Barca sẽ không thể sử dụng nhưng phương án tốt nhất.

Sanchez sẽ phải chờ đến trận tranh siêu cúp TBN mới có thể tái xuất
Sanchez sẽ phải chờ đến trận tranh siêu cúp TBN mới có thể tái xuất.

Aston Villa tìm được người thay thế Downing và Ashley Young. Bán ‘đôi cánh’ của mình đi, Aston Villa đã tìm được phương án thay thế đầu tiên là Charles N'Zogbia. Cái giá họ phải chi ra vào khoảng 10,5 triệu bảng, nghĩa là lời 4,5 triệu so với khoản đầu tư cách đây 3 năm. Tiền vệ người Pháp này nhiều mùa qua thường xuyên là chỗ dựa giúp Wigan trụ vững tại Premier League.

Blackpool xin viện trợ từ Manchester United. Daniel Drinkwater and Oliver Norwood đang là 2 ưu tiên trong chính sách tăng cường lực lượng của Blackpool. Do ngân quỹ eo hẹp nên họ chỉ có thể mượn 2 tiền vệ này. Và bản thân Sir Alex cũng rất muốn đưa 2 cậu học trò của mình đi rèn luyện thêm. Oliver Norwood được HLV Halloway đặc biệt ấn tượng ở khả năng sút phạt và ông tính mượn tạm tiền vệ 20 tuổi này 1 năm để thế chỗ Charlie Adam. Trong khi Drinkwater lại mạnh với vai trò càn quyết trục giữa.

Chỉ trích đội bóng chủ quản, Jose Enrique bị phạt nặng. Tờ The Sun khẳng định BLĐ Newcastle vừa trừng phạt Jose Enrique bằng khoản tiền 100.000 bảng do hậu vệ 25 tuổi này công khai chỉ trích chính sách mua bán trên Twitter của mình. Động thái này chứng tỏ mối quan hệ giữa Jose Enrique và Newcastle đang rạn nứt và cơ hội được mở ra cho Liverpool và Arsenal. Họ rất muốn bổ sung cho hành lang trái bằng mục tiêu này.

Jenny Thompson giờ mới biết bà vợ của Rooney ghê gớm thế nào
Jenny Thompson giờ mới biết bà vợ của Rooney ghê gớm thế nào.

Colleen cho bồ của chồng một phen xanh mặt. Jenny Thompson, cô bồ từng làm điêu đứng nhà Rooney giờ đang bị gậy ông đập lưng ông, khi cô bị bà xã Colleen của Rooney cho một phen xanh mặt. Tuy không bầm dập nhưng Jenny Thompson chắc cũng đủ sợ để không dám lénh phénh với ‘Shrek’ nữa. Số là trong lần đi bar mới đây nhất, Jenny Thompson bị bạn bè của Colleen bắt gặp và tiến tới sỉ nhục, nhạo báng. Người chứng kiến khẳng định rằng Jenny Thompson phải tức tốc chạy khỏi quán trong bộ mặt thất thểu và như không còn một giọt máu.

Minh Trường