Tin hot 19h: SAO REAL TRỞ MẶT, NỊNH BỢ BARCA

25/06/2011 12:16
(GDVN) - Gago chê Real, khen Barca; Inter Milan tậu thủ thành mới; Liverpool muốn cứu vãn sự nghiệp Diego...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 19H NGÀY 25/06: Fernando Gago chê Real, khen Barca; Inter Milan tậu thủ thành mới; Liverpool muốn cứu vãn sự nghiệp Diego...

Fernando Gago chê Real, khen Barca. Không còn thiết tha với Real Madrid, có vẻ Fernando Gago muốn chọc phá. Ở quê nhà Argentina, tiền vệ 25 tuổi này vừa phát đi thông điệp trêu tức các Madridista: "Tôi biết các CĐV Real sẽ nghĩ gì khi tôi khẳng định rằng Barcelona mới là đội bóng xuất sắc nhất. Họ trên Real Madrid một bậc. Không hiểu vì sao mà các fan vẫn không chịu thừa nhận sự thật như một chân lý này". Nhiều khả năng, câu nói trên sẽ khiến ngày anh chia tay Bernabeu đến sớm hơn. Gia nhập "Nhà Trắng" từ River Plate cùng Gonzalo Higuain theo hợp đồng trị giá 20,4 triệu euro vào cuối năm 2006, tuyển thủ Argentina này không chứng tỏ được nhiều và anh sẽ là một trong những cái tên đầu tiên bị thanh lý ở hè này.

Gago không ngại làm đau các Madridista
Gago không ngại làm đau các Madridista.

Liverpool muốn cứu vãn sự nghiệp Diego. Liverpool là cái tên mới nhất ngỏ lời với Diego, người đang bị kìm kẹp tại Wolfsburg do liên tiếp vi phạm kỷ luật. Tiền vệ 26 tuổi này vừa từ chối nộp phạt 500.000 euro và đình công đòi ra đi. Trong khi đó, Wolfsburg cũng sẵn lòng tống khứ "của nợ" này và đang mong chờ vào con số 10 triệu euro, ít hơn 5 triệu so với khoản đầu tư cách đây 1 năm. Ngoài vấn đề về tính kỷ luật thì Diego luôn đóng góp được rất nhiều. Mùa vừa qua, anh là nhạc trưởng của "Sói xanh" và đóng góp tích cực vào cuộc chiến trụ hạng.

Man Utd tăng cường hàng thủ, Wolves ngỏ lời nhận hàng tồn. Thấy Man Utd bổ sung Phil Jones cho hàng thủ, Wolves hy vọng những nhân tố ít được sử dụng như Jonny Evans sẽ dễ bị thanh lý hơn. Vì vậy, họ ngay lập tức đánh tiếng đến trung vệ 23 tuổi với giá 7 triệu bảng sau khi ưu tiên Roger Johnson của Birmingham City thất bại. Song, MU vẫn chưa muốn chia tay Evans khi đây rất có thể được dùng làm dự phòng một khi Rio Ferdinand giải nghệ và ưu tiên trước mắt chỉ là gửi cầu thủ người Bắc Ireland này đi rèn luyện thêm.

Inter Milan tậu thủ thành mới. Tương lai của Julio Cesar tại Giuseppe Meazza có thể lung lay từ đây bởi Inter vừa đưa về một thủ thành mới đầy tiềm năng là Emiliano Viviano, nhân vật chơi nổi bật nhất Bologna mùa trước. Do đang sở hữu 50% giá trị TM 25 tuổi này nên Inter chỉ mất có 4,1 triệu euro mua đứt 50% con lại. Emiliano Viviano hiện là thành viên của Azzurri với 6 lần góp mặt. Nếu Julio Cesar ở lại thì mùa tới, cuộc chiến ở khung gỗ sẽ rất ác liệt vì sau Viviano, còn một lựa chọn khác cũng rất chất lượng là Luca Castellazzi.

Bạn bè và người thân rất lo Cheryl sẽ lại chạy theo Ashley Cole
Bạn bè và người thân rất lo Cheryl sẽ lại chạy theo Ashley Cole.

Cheryl chung nhà chứ không chung giường với Ashley Cole! Đây là lời khẳng định của một người bạn Cheryl với tờ The Sun sau khi nhiều  tờ báo của xứ sương mù đồng loạt đưa lên trang nhất sự kiện vợ chồng nhà Cole tái hợp một đêm trong ngôi biệt thự tại Surrey vốn vẫn thuộc quyền sở hữu chung của 2 người. Nhân vật này bổ sung thêm Cheryl đã tâm sự với cô như vậy, rằng 2 người chỉ nói chuyện và vui vẻ theo nghĩa đen chứ không hề chung đụng. Song, cô vẫn không thể trút bỏ nỗi lo rằng một ngày, Ashley sẽ lại "cưa" đổ Cheryl như cách đây 5 năm.

Minh Trường