Tin tối 9/6: Arsenal 'nhả' Fabregas nhưng Barca không có tiền

09/06/2011 16:35
(GDVN) - Barca chỉ có 45 triệu euro mua sắm; Klose gia nhập Lazio; Arsenal bật đèn xanh để Cesc Fabregas sang Barcelona; Ashley Young vẫn chưa thuộc về MU...

(GDVN) - ĐIỂM TIN TỐI NGÀY 09/06: Barca chỉ có 45 triệu euro mua sắm; Klose gia nhập Lazio; Arsenal bật đèn xanh để Cesc Fabregas sang Barcelona; Ashley Young vẫn chưa chính thức thuộc về MU...

Barca chỉ có 45 triệu euro mua sắm. Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm nay không mấy khả quan khiến BLĐ Barcelona không thể thoải mái chi viện cho HLV Pep Guardiola tuyển quân. Phó chủ tịch Javier Faus chuyên trách mảng tài chính khẳng định ngân sách dành cho chiến dịch mua sắm hè này chỉ vào khoảng 45 triệu euro, nghĩa là bằng đúng khoản phí Barca có thể mất nếu đưa Cesc Fabregas. Trong  khi đó, có quá nhiều mục tiêu mà Pep cần thực hiện nhằm bổ sung chiều sâu đội hình như vị trí trung vệ, tiền vệ cánh và tiền đạo. Rất có thể, Barca sẽ phải mạnh tay hơn trong kế hoạch thanh lý.

Barca vẫn chưa thể thoải mái mua sắm.
Barca vẫn chưa thể thoải mái mua sắm.

Klose gia nhập Lazio. Không mất nhiều ngày tìm kiếm sau khi bị Bayern Munich đẩy đi không thương tiếc, Miroslav Klose đã chấp nhận về với Lazio. Sky Sport Italia khẳng định tiền vệ vừa bước sang tuổi 33 sẽ gắn bó cùng sân Olimpico trong vòng 2 năm và nhận mức lương 2 triệu euro mỗi mùa. Klose nhiều khả năng sẽ chấm dứt sự nghiệp tại thành Rome khi kết thúc hợp đồng sau đây 2 năm nữa với Lazio.

Arsenal bật đèn xanh để Cesc Fabregas sang Barcelona. Theo tờ Mundo Deportivo, Arsenal đã mở rộng cánh cửa để Cesc Fabregas về Barcelona nhưng vẫn kiên quyết theo đuổi mức giá 50 triệu euro, con số vượt quá khả năng chi trả của gã khổng lồ xứ Catalan. Hai bên đang trong vòng đàm phán song chưa thể thông qua bất cứ thỏa thuận nào vì chưa thể vượt qua rào cản lớn nhất là phí chuyển nhượng. Trong khi đó, tiền vệ 24 tuổi cũng không ngần ngại đáng tiếng sẽ quay lại Nou Camp: "Đại gia đình tôi luôn cổ vũ cho Barca, từ ông đến các bác, các anh chị em... Và tôi cũng vậy, tôi luôn là một thành viên của Barcelona. Nếu xét trên bình diện con người, tôi là một công dân xứ Catalan còn nếu chỉ nói về sự nghiệp, tôi thuộc Arsenal".

Imogen Thomas đã vui trở lại. Xem ra bê bối mới của Ryan Giggs dính dáng đến em dâu Natasha đã xóa đi mọi áp lực cũng như chỉ trích từ dư luận hướng đến Imogen Thomas. Lúc này, cô coi như đã là lịch sử còn hiện tại, Natasha lại trở thành tâm điểm của những vụ bê bối. Chính vì lẽ đó, cuộc sống của cô nàng người mẫu 28 tuổi vui vẻ hơn hẳn. Lần đầu tiên sau nhiều tuần, người ta thấy Imogen xúng xính đi dự tiệc và trên Twitter của mình, cô cũng không ngần ngại chia sẻ rằng quãng thời gian gian nan đã qua và giờ đây là một cuộc sống mới đầy màu hồng dành cho cô.

Imogen Thomas vui vẻ trong bữa tiệc.
Imogen Thomas vui vẻ trong bữa tiệc.

Ashley Young vẫn chưa chính thức thuộc về MU. Đại diện của Ashley Young khẳng định ông vẫn đang thương lượng hợp đồng với Manchester United chứ tiền vệ 25 tuổi của Aston Villa vẫn chưa chính thức là người của MU như báo chí đã đưa tin. Song, mức phí đã được ấn định và khả năng Ashley Young về Old Trafford là rất lớn.

Minh Trường