Udinese lôi Man City ra để 'hù' Barca

24/06/2011 01:18
(GDVN) - Chủ tịch Udinese đưa lời hù dọa, nếu không nhanh tay, Barca có thể mất A.Sanchez vào tay Man City.

(GDVN) - Có vẻ như Barcelona đang ngày càng gặp khó trong thương vụ Alexis Sanchez khi ngày hôm qua, Chủ tịch Giampaolo Pozzo tuyên bố, nếu Cesc Fabregas có giá 35 triệu bảng thì con số này của cầu thủ người Chile phải là 44 triệu bảng.

Man City vẫn 'cố đấm ăn xôi' vụ Alexis Sanchez

Udinese 'vòi tiền' vụ Alexis Sanchez, Rossi chán Barca

Alexis Sanchez tới Barcelona kiểm tra y tế

Ngày mai, Barca ký hợp đồng với Alexis Sanchez

Barcelona rất muốn đưa Cesc Fabregas về lại sân Nou Camp. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ là Arsenal nhất quyết không “nhả” cầu thủ của mình nếu không nhận được lời đề nghị mua hợp lý.

Cách đây chừng 3 ngày, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Chủ tịch Sandro Rosell tiếp tục khẳng định, đội chủ sân Nou Camp chỉ mua 'F4' với giá dưới 35 triệu bảng. Vì theo ông, mức giá chuyển nhượng của một cầu thủ thường hạ xuống theo từng năm.Trong khi đó, theo tiết lộ của báo chí Anh, Arsenal sẽ để cầu thủ của họ ra đi, nếu đội bóng nào chấp nhận được mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng.

Chủ tịch Udinese hét giá A.Sanchez cao hơn cả Fabregas.
Chủ tịch Udinese hét giá Sanchez cao hơn cả Fabregas.

Bởi thế, vì ngân quỹ chuyển nhượng có hạn, nên Barca chuyển hướng sang mục tiêu Alexis Sanchez. Tưởng chừng đội chủ sân Nou Camp đã sắp có được cầu thủ người Chile thì bất ngờ Chủ tịch Udinese “trở mặt”.

“Đây không phải là một cuộc chiến tiền bạc, nhưng nếu Cesc Fabregas có giá 35 triệu bảng thì con số này của A.Sanchez phải là 44 triệu bảng. Tôi không nói ngoa, vì ngoài C.Fabregas, tài ngăng chơi bóng của A.Sanchez cũng chẳng kém Neymar và Aguero, những cầu thủ có mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng”, ngài Giampaolo Pozzo nói.

Bên cạnh đó, nhân vật quyền lực nhất của Udinese còn đưa Man City ra đe dọa Barca khi cho biết, đội bóng nước Anh đã gửi lời đề nghị mua A.Sanchez rất hấp dẫn đến đội chủ sân Friuli.

“Nếu Barca thực sự muốn có A.Sanchez, họ nên nhanh chóng bỏ ra 40 triệu bảng. Vì cầu thủ của chúng tôi hoàn toàn có thể hòa nhập rất nhanh với lối chơi của Barca, thậm chí có thể tạo nên sự khác biệt, giúp đội bóng của Guardiola một lần nữa vượt Real ở mùa giải tới”, Chủ tịch Udinese kết luận.

Mai Mai