Vừa kháng án cho Busquets, Barca vừa rút đơn kiện vụ Pinto

14/05/2011 00:40
(GDVN) - Vừa gửi kháng cáo cho Sergio Busquets, Barca cũng rút đơn kháng án treo giò 3 trận với thủ môn dự bị Jose Pinto.

(GDVN) - Song song với việc gửi đơn kháng cáo lên UEFA cho trường hợp của Sergio Busquets, Barcelona cũng đồng thời rút đơn kháng án treo giò 3 trận với thủ môn dự bị Jose Pinto.

Real và Barca rủ nhau đi kháng án

Thông tin này đã được Toni Freixa, người phát ngôn của Barca xác nhận trong cuộc họp báo ngày hôm qua. Như vậy, Barca chấp nhận mất Jose Manuel Pinto trong 2 trận đấu tới tại các cúp châu Âu, trận đầu tiên là trận chung kết Champions League với Manchester United. Và nếu Azulgrana thắng ở Wembley thì thủ thành 35 tuổi cũng không được dự trận tranh siêu cúp châu Âu.

Pinto (phía trong) gây gổ với Chendo (mặc vest).
Pinto (phía trong) gây gổ với Chendo (mặc vest).

Ở trận lượt đi bán kết Champions League tại Bernabeu, Pinto là trung tâm của một vụ lộn xộn trong giờ giải lao giữa 2 hiệp. Cựu cầu thủ Celta Vigo đã gây gổ đánh nhau với Arbeloa và Chendo, một cựu cầu thủ Real và giờ là đại diện cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Theo dự kiến thì vào thứ Hai tuần sau (16/6), Ủy ban giải quyết khiếu nại của UEFA sẽ họp để xem xét đơn kháng cáo của Barcelona. Tuy nhiên, 3 ngày trước đó, đội bóng Catalan đã rút đơn lại.

Barca mất Pinto trong trận chung kết với MU.
Barca mất Pinto trong trận chung kết với MU.

Cùng với án phạt 3 trận cho Pinto, Ủy ban kỷ luật UEFA cũng tuyên phạt HLV Jose Mourinho 5 trận treo quyền chỉ đạo, nộp phạt 50.000 euro. Khác với Barca, Real không rút đơn xin kháng cáo cho ‘người đặc biệt’. Bích Bùi

Mourinho bị cấm chỉ đạo 5 trận, nộp phạt 50.000 euro

Real và Barca rủ nhau đi kháng án