Xabi Alonso chơi trò 'đứng núi này trông núi nọ' với Liverpool

06/06/2011 07:25
(GDVN) - Đang có một vị trí yên ổn tại Real Madrid song trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ Xabi Alonso bất ngờ bóng gió khả năng trở lại Liverpool.

(GDVN) - Đang có một vị trí yên ổn tại Real Madrid song trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ Xabi Alonso bất ngờ bóng gió khả năng trở lại Liverpool trong tương lai.

Thi đấu nổi bật trong màu áo Real Sociedad, nhưng Liverpool mới là bệ phóng để Xabi Alonso trở thành một ngôi sao đẳng cấp trong làng bóng đá Thế giới. Tại sân Anfield, với lối chơi cần mẫn, không ngại va chạm, Alonso đã cùng Gerrard hình thành nên một trong những cặp tiền vệ trung tâm hay nhất Premier League.

"Một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Liverpool".

Tuy nhiên, điều đáng buồn cho Alonso là anh chưa bao giờ cùng The Kop lên ngôi ở giải đấu cao nhất của bóng đá Anh. Thế nên, mùa Hè năm 2009, tiền vệ người Tây Ban Nha quyết định trở về La Liga thi đấu cho Real Madrid, với mức phí chuyển nhượng lên đến 30 triệu bảng.

“Tôi sẽ trở lại Liverpool? Tại sao lại không? Vì tôi nghĩ trong bóng đá luôn luôn có sự thay đổi. Vào lúc này tôi chưa thể khẳng định được điều gì nhưng khả năng tôi quay trở lại đội bóng cũ luôn có khả năng xẩy ra. Bởi không gì là không thể”, tiền vệ của Real tâm sự trên Liverpoolfc.tv.

Anh tiếp tục: “Khi ở Liverpool tôi đã biết rất nhiều huyền thoại của đội bóng này, như Kenny, Hansen, Souness và Fowler. Sắp tới Stevie và Carra cũng sẽ trở thành huyền thoại. Tôi có mối quan hệ rất tốt với họ và đó lý do vì sao tôi luôn nhớ Liverpool và kính trọng đội bóng này.”

“Nếu bạn muốn sống trong môi trường bóng đá đích thực và tận hưởng cảm giác nồng nhiệt của khán giả thì hãy đến Liverpool. Ở đó, cuộc sống thực sự tuyệt vời”, Alonso kết luận.

Mai Mai