Gần 20.000 like thay lời cầu nguyện cho bé gái 4 tuổi ở Sơn Tây

03/08/2012 14:52 Hoàng Minh (TH)
(GDVN) - Cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ với vụ án hiếp dâm bé 9 tuổi và giết em gái 4 tuổi ở Thị xã Sơn Tây...
Vụ án sát thủ Đặng Trần Hoài hiếp dâm bé gái 9 tuổi và ra tay giết hại cô em gái 4 tuổi tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội khiến cho cư dân mạng căm phẫn tột cùng. Kẻ thủ ác đã cúi đầu nhận tội, khuôn mặt đáng sợ của hắn sẽ mãi còn ám ảnh trong tâm trí của nạn nhân còn sống và những người ở lại.

Bức ảnh đang nhận được sự cảm thông sâu sắc từ cộng đồng facebook.

Khi vụ án vẫn đang còn thu hút sự quan tâm của công chúng, thì trên các trang mạng xã hội, thành viên không ngừng bày tỏ sự căm phẫn với tên Hoài cũng như cảm thông, động viên đến em bé 9 tuổi, gia đình em.

Bức ảnh trên được một facebook có tên Bí ẩn tâm linh đăng tải với chú thích: "Vụ hãm hiếp cháu bé 9 tuổi, giết bé 4 tuổi ở Sơn Tây: Hành vi hiếp dâm, giết em nhỏ ở Sơn Tây tàn độc hơn cả Lê Văn Luyện. Tranh thủ người lớn đi vắng, tên côn đồ đột nhập nhà và làm chuyện đồi bại với em bé 9 tuổi, khi bé gái 4 tuổi khóc lóc kêu cứu, hắn dùng dao chém giết em không thương tiếc. Khi hàng xóm chạy qua hắn hành hung họ rồi bỏ chạy. Hiện cô em gái đã chết, bé chị thì đang đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Hãy comment 1 trái tim ♥ để cầu nguyện cho bé em và bé chị".

Bức ảnh này đang nhận được gần 20.000 like và gần 2.000 comment. Không ít bạn trẻ nhận xét rằng bức ảnh quá đau lòng, nỗi đau này không biết đến lúc nào mới có thể nguôi ngoai. Tất cả đều cầu nguyện cho bé gái 4 tuổi và chúc cho chị của bé mau sớm bình phục.Rất nhiều ý kiến cho rằng hung thủ quá độc ác, bệnh hoạn và phải bị trừng trị thật thích đáng.

Hoàng Minh (TH)