Nữ sinh bị túm tóc, đánh tới tấp chỉ vì màu sắc của giày thể dục

22/10/2019 06:44
Phương Linh
(GDVN) - Chỉ vì do mâu thuẫn về màu sắc của đôi giày thể dục, cộng với tính còn trẻ con, háo thắng, bồng bột nên các em đã đánh nhau.

Ngay trong ngày 21/10/2019, lãnh đạo trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã có báo cáo về vụ việc nhóm học sinh của trường này đánh nhau tại sân của Trung tâm hội nghị triển lãm của thị xã.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 19/10 vừa qua, ngay sau giờ các em học thể dục của trường.

Nữ sinh bị túm tóc, đánh tới tấp chỉ vì màu sắc của giày thể dục ảnh 1
Nữ sinh bị bạn túm tóc, đánh tới tấp ở tỉnh Bình Dương (ảnh cắt từ video clip)

3 nữ sinh lớp 8 tham gia túm tóc, đánh tới tấp bạn nữ sinh lớp 9. Còn lại là có khoảng hơn 10 em học sinh lớp 8,9 khác đứng bên ngoài, không can ngăn mà còn hò reo, cổ vũ, quay video clip đưa lên mạng xã hội.

Nguyên nhân của vụ đánh nhau này, là do các em có mâu thuẫn về màu sắc của giày thể dục, cộng với tính tình còn trẻ con, háo thắng, bồng bột nên đã dẫn đến chuyện các em đã đánh nhau.

Trong hôm nay, nhà trường đã mời toàn bộ phụ huynh, các em học sinh có liên quan đến video clip này đến trường làm việc.

Học sinh đã phải viết bản kiểm điểm, cam kết không tái phạm, có sự xác nhận của phụ huynh học sinh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đã có chỉ đạo Ban Giám hiệu trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn xử lý nghiêm vụ việc này, vừa mang tính giáo dục, nhưng cũng phải đủ sức răn đe, để những vụ việc này sẽ không còn tái diễn trong thời gian tới ở các em học sinh nữa.

Phương Linh