Tự ăn thịt mình vì bị cha mẹ nhốt trong lồng suốt một năm

04/05/2011 10:59
(GDVN) - Một cặp cha mẹ ở Mỹ đã bị bắt vì hành vi bạo hành với con cái do đã nhốt con gái trong lồng và bỏ đói đến mức đứa trẻ buộc phải ăn thịt chính mình.

(GDVN) - Một cặp cha mẹ ở Mỹ đã bị bắt vì hành vi bạo hành với con cái do đã nhốt 2 cô con gái trong lồng và bỏ đói đến mức một đứa trẻ buộc phải ăn thịt chính mình, trong khi xác một đứa trẻ khác được chôn ở gần đó.

Những thông tin mới được cảnh sát Virginia, Mỹ đã khiến nhiều người cảm thấy sốc và cho rằng đó là trường hợp lạm dụng trẻ em tồi tệ nhất tại bang. Brian và Shannon Gore bị cáo buộc đã giam giữ hai cô con gái trong một chiếc lồng sắt trong nhiều tháng và bỏ đói những đứa trẻ tới chết.

Cặp đôi
Cặp cha mẹ bỏ đói con cái tới chết.

Trong đó, một cô bé khoảng 6-7 tuổi vì quá đói trong lúc bị giam giữ đã phải tự cắt da trên trán của mình để... ăn. Cô bé bị nhốt trong lồng dưới hầm tối, phủ từ đầu tới chân bởi chất thải của mình và được các thám tử tìm thấy nhờ có tóc của cô bé nhô lên giữa đám chất thải bẩn thỉu, hôi thối.

Toàn thân cô bé này đang bị lở loét trầm trọng, bị kiệt sức tới mức không thể đi bộ được sau khi đã được giải thoát khỏi chiếc lồng. Các bác sĩ nói rằng, cô bé sẽ chết vì đói trong một tuần nữa nếu không được tìm thấy.

Còn thi thể của đứa trẻ thứ hai đã được tìm thấy sau khi cảnh sát tiến hành đào khu đất bên dưới căn hầm của ngôi nhà. Hiện vẫn chưa xác định được giới tính cũng như độ tuổi của đứa trẻ đã chết.

a
Cảnh sát phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ khác bên dưới căn nhà

Ông bố bạc ác Brian Gore, 29 tuổi, khai với cảnh sát rằng những đứa trẻ đã bị nhốt dưới tầng hầm từ mùa hè năm ngoái. Cùng với cô vợ 24 tuổi, cặp đôi này nói với cảnh sát rằng hai cô con gái của họ bị mắc hội chứng Downs và đã bị bại não. Họ nói rằng, việc họ nhốt các cô bé trong lồng để bảo vệ chúng.

Cảnh sát địa phương vô tình phát hiện ra sự việc khi có lệnh lục soát căn nhà của cặp vợ chồng Gore trong một cuộc điều tra những thỏi vàng bị đánh cắp và đã thấy sốc khi tìm thấy các cô bé bị suy dinh dưỡng trầm trọng.

Những đứa trẻ bị nhốt trong lồng từ mùa hè năm ngoái và được cho ăn một chiếc bánh Pop Tart vào mỗi buổi sáng và tối, có lẽ có thêm một chiếc bánh sandwich nữa trong một thời gian dài.

Các nhà chức trách ở Gloucester, bang Virginia nói rằng cả hai đứa trẻ đều không có giấy khai sinh vì chúng được sinh tại nhà và mẹ chúng chưa bao giờ tới chỗ bác sĩ.

Ngoài ra, một bé trai 1 tháng tuổi, con của cặp đôi trên, cũng đã được tìm thấy bên trong ngôi nhà. Đứa bé đã được chuyển cho các nhân viên xã hội địa phương chăm sóc. Tình trang sức khỏe của trẻ ổn định.

Nguyễn Hường
(Theo Daily Mail)