Bắt giam cha dượng làm con riêng của vợ có bầu

08/09/2012 07:26 Trúc Linh
(GDVN) -Thấy con riêng của vợ đang tuổi dậy thì, Toàn nhiều lần đe dọa, cưỡng bức làm nạn nhân mang thai rồi sinh con cách nay mười ngày.

Ngày 7/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trương Minh Toàn (35 tuổi, ngụ xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp) về hành vi “hiếp dâm”.

Theo trình bày của ông Nguyễn Văn Hiếu (cha nạn nhân), 20 năm trước ông kết hôn với chị Trần Thị Kiều. Năm 2002 hai người chia tay, vợ ông Hiếu dẫn theo con gái 5 tuổi là Nguyễn Thị Diễm M..


Tháng 3/2012, M. trốn về xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng) và khai báo với cha rằng nhiều lần bị cha dượng cưỡng bức và dọa rằng nếu nói cho ai biết sẽ giết chết. Đưa con đi khám, ông Hiếu nhận được kết quả M. có thai gần 15 tuần.


Đến ngày 25/8, M. nhập viện trong tình trạng co giật, nhiều vết trầy xước trên người khi đang mang thai được 35 tuần tuổi. Để đảm bảo tính mạng cho sản phụ, các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ) quyết định phẫu thuật. Sau đó bé trai 2,7kg được chuyển sang Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ chăm sóc vì sức khỏe yếu.

Hiện sản phụ 15 tuổi đã cùng cha tự ý bỏ viện vì không có tiền thanh toán viện phí. Con của M. từ ngày chào đời đến nay cũng không có người thân đến chăm sóc.

Trúc Linh