Bất ngờ bị đồng nghiệp đâm thủng phổi trong giờ ăn

26/05/2012 13:31 Theo Dân Việt
Khi chuẩn bị vào ăn cơm, Hiển đang ngồi phía sau rửa tay thì bất ngờ bị Toàn dùng dao Thái Lan đâm từ phía sau tới, gây ra cái chết.

Vào khoảng 11 giờ ngày 24.5, tại xưởng tiện Thành Dũng ở đường Võ Thị Sáu - phường 3, TP. Bạc Liêu, anh Tiêu Văn Hiển (SN 1987), ngụ ấp Cái Tràm A2, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu bị Đặng Công Toàn (SN 1995 ), ngụ ấp 1, xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai, Bạc Liêu dùng dao Thái Lan đâm một nhát chí mạng từ phía sau lưng làm thủng phổi

Ảnh minh họa

Nạn nhân được đưa ngay đến Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó do bị trọng thương. Được biết, Hiển và Toàn cùng đều làm công cho xưởng tiện Thành Dũng.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là trong lúc sửa xe ủi, Toàn kêu Hiển ra khiêng phụ dây xích xe ủi đất nhưng Hiển không ra và có chửi thề, sau đó cả hai xảy ra xô xát nhưng được chủ nhà và những người làm chung can ngăn.

Đến khoảng 11 giờ, khi cả hai chuẩn bị vào ăn cơm, Hiển đang ngồi phía sau rửa tay thì bất ngờ Toàn dùng dao Thái Lan đâm từ phía sau tới gây ra cái chết cho Hiển.

Theo Dân Việt