Bé trai học lớp 3 khóc ngất khi cha đâm chết mẹ giữa bữa ăn

27/09/2012 11:51 Trúc Linh
(GDVN) - Nghi vợ có người đàn ông khác, Xuyên đâm chết Tươi khi cả nhà vừa ngồi vào bàn ăn.

Chiều ngày 26/9, Công an TP Cần Thơ tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Xuyên (32 tuổi) ngụ khu vực 1, phường Hưng Thạnh, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân Nguyễn Hồng Tươi (29 tuổi) là vợ Xuyên, vừa từ Vũng Tàu về nhà sau nhiều tháng tìm việc.

 Xuyên tại cơ quan điều tra.

 Tại cơ quan điều tra, Xuyên thừa nhận đâm nhiều nhát dao vào người vợ vì nghi Tươi phụ bạc. Đứa con trai học lớp 3 chứng kiến cảnh cha giết mẹ nên cậu bé khóc ngất, tổn thương nặng về mặt tinh thần.

Sau khi sát hại vợ, Xuyên đến công an phường đầu thú. Tươi được hàng xóm chở đến bệnh viện nhưng vết thương quá nặng nên chị không qua khỏi.

“Vợ chồng Xuyên hay cơm không lành canh không ngọt. Mấy ngày trước, người chồng bảo thấy vợ được ai đó chở nhưng đuổi theo không kịp. Án mạng xảy ra khi vợ chồng Xuyên ăn cơm rồi cả hai cãi nhau làm kinh động hàng xóm”, một người láng giềng cho biết.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Trúc Linh