Bị đâm chết vì đập cửa phòng trọ, gọi gái ra để làm quen

07/08/2012 14:44 Kiều Duy
(GDVN) - Sáng 6/8, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ đã xét xử sơ thẩm lưu động tại Hội trường UBND xã Hùng Lộ - TP Việt Trì đối với bị cáo Nguyễn Công Đức về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Công Đức tại tòa

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Phú Thọ, vào khoảng 18h ngày 2/4/2012, Nguyễn Công Đức (sinh ngày 15/01/1991, trú quán tại khu 9, xã Hùng Lô – TP.Việt Trì – Phú Thọ) đến phòng trọ của người yêu chơi. Khi Đức đang ăn cơm cùng người yêu thì Nguyễn An Lộc – sinh viên trường Đại học Hùng Vương trọ gần đó đã đến trêu người yêu của Đức và ném đất vào phòng trọ trúng vào mặt Đức.

Mặc dù, người yêu của Đức đã đóng cửa phòng nhưng Lộc vẫn đập cửa yêu cầu cô phải ra ngoài để Lộc làm quen. Giữa Lộc và Đức có điều qua tiếng lại.

Sau đó, Đức đưa người yêu đi “sơ tán” chỗ người bạn rồi quay lại tìm Lộc.

Tại phòng trọ của Lộc, Đức dùng dao nhọn thủ sẵn đâm Lộc. Trên đường đi cấp cứu Lộc đã tử vong.

Tòa án tuyên phạt Nguyễn Công Đức mức án tù chung thân.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Kiều Duy