Bị mẹ mắng, nghịch tử giết mẹ rồi chôn xác phi tang

13/09/2012 14:12 Trúc Linh
(GDVN) - Không chăm chỉ làm ăn, Triều bị mẹ mắng nên nghịch tử sát hại cụ già bằng 4 nhát dao rồi chôn xác phi tang chứng cứ.
Đại tá Đặng Quang Minh, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, chiều ngày 12/9, cơ quan này đã bắt được nghi can giết mẹ là Nguyễn Thế Triều, 29 tuổi, ngụ xã Tân Trung, thị xã Gò Công (Tiền Giang).

Theo Đại tá Minh, người bị sát hại là bà Nguyễn Thị Ngọc Châu (70 tuổi). Làm việc với cảnh sát, Triều khai lý do giết mẹ vì bà Châu nhiều lần mắng con trai không chăm chỉ làm ăn, để mẹ già phải cật lực kiếm tiền nuôi dưỡng.

Án mạng xảy ra cách nay hai tuần nên những ngày gần đây hàng xóm không thấy bà Châu sang chơi. Hỏi con trai, Triều nói mẹ đi TP HCM. Tuy nhiên, quần áo, điện thoại của bà cụ không bị mất nên nhiều người nghi ngờ, bí mật báo công an.

Qua truy xét vào chiều ngày 11/9, cảnh sát phát hiện hố chôn xác bà Châu cách nhà khoảng 100m. Lúc này Triều bỏ chạy, trốn cảnh sát một ngày đêm thì bị bắt khi đang ngồi co ro trong ngôi nhà hoang.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Trúc Linh