Cán bộ Cục Thuế tham gia vụ chém người tại quán karaoke

07/11/2011 16:30 Phong Nha
(GDVN) - Bước đầu xác định, vụ chém người tại quán hát ka raoke do Tài là kẻ chủ mưu chỉ vì ghen tuông.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 5/11, nạn nhân là anh Phan Phương Đông (29 tuổi, ở Hà Nội), vừa làm lễ đính hôn với cô dâu ở TP.Đồng Hới (Quảng Bình).Hiện trường vụ ẩu đả


Thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 16h20 cùng ngày, sau khi đã kết thúc buổi lễ đính hôn, đôi vợ chồng trẻ và một số người bạn cùng rủ nhau đi hát tại quán Karaoke Nhật Linh (tiểu khu 1-thị trấn Hoàn Lão, Quảng Bình). Tại đây, nhóm này thì bị một đối tượng (trong đó có đối tượng tên Tài đã đánh anh Nguyên-là anh trai chú rễ trước đó) xông vào dùng roi điện, dao chém nhiều nhát vào 02 anh em trai Phan Phương Nguyên, Phan Phương Đông và anh Nguyễn Hồng Anh (SN 1987, cán bộ Cục Hải quan Quảng Bình).

Ngoài ra, hai phụ nữ khác cũng bị nhóm đối tượng này đánh gây thương tích. Các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau khi gây án.

Các nạn nhân bị thương tích được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, nạn nhân Đông bị nặng nhất khi mạch bị ngừng do mất nhiều máu. Các bác sỹ phải tiến hành mổ cấp cứu truyền hết 07 đơn vị máu mới bảo toàn tính mạng cho nạn nhân. Đến ngày 7/11, các bác sỹ cho biết, bước đầu anh Đông đã tỉnh trở lại.

Theo một số lời khai của các bị hại thì trước đó, vào khoảng 1h30 cùng ngày, nhóm bạn của anh Nguyên và Đông khi đang hát karaoke tại TP.Đồng Hới cũng đã bị đối tượng tên Tài này tìm đến gây gổ. Nhóm này phải bỏ dở giữa chừng và cùng nhau ra huyện Bố Trạch để hát tiếp. Tuy nhiên, nhóm đối tượng trên tiếp tục truy tìm để chém.

Được biết, đối tượng tên Tài đã rủ theo các đối tượng đến chém anh Nguyên và anh Đông vào chiều ngày 5/11 hiện đang công tác tại Cục Thuế tỉnh Quảng Bình.

Nguyên nhân vụ việc có thể do trước đó, anh Nguyên có nhắn tin cho vợ Tài và một số người bạn của ở Quảng Bình hẹn đến hát karaoke để gặp mặt. Tài đã ghen tuông dẫn tới vụ chém người nói trên.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Bố Trạch gấp rút xác minh, làm rõ.

Phong Nha