Cán bộ Tư pháp xã dâm ô bé gái 12 tuổi sau chầu thịt chó

01/01/2012 06:46 Phong Nha
(GDVN) -Thấy cháu L. mặc chiếc quần ngắn, sẵn có hơi men trong người, Chiến không kiềm chế nỗi bản thân và đã bế cháu L. ra giữa giường để sàm sỡ.
Ngày 30/12/2011, TAND huyện Quảng Trạch đã đã đưa vụ án cán bộ tư pháp xã "nổi máu dê" ra xét xử và tuyên phạt 15 tháng tù treo về tội Dâm ô trẻ em.
Phạm Đình Chiến tại cơ quan công an
Theo Cáo trạng của VKS huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình: Chiều ngày 4/10/2011, sau khi kết thúc cuộc nhậu rượu với thịt chó, Phạm Đình Chiến (24 tuổi, trú xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) đang hát karaoke với nhóm bạn thì nhận được điện thoại của anh Nguyễn Văn N. ở cùng xã hẹn đến chơi để nói. Khi đến nơi, Chiến thấy có mỗi con gái anh N. là cháu N.T.T.L. (12 tuổi) đang xem ti vi một mình ở nhà. Thấy cháu L. mặc chiếc quần ngắn, sẵn có hơi men trong người, Chiến không kiềm chế nỗi bản thân và đã bế cháu L. ra giữa giường để sàm sỡ. Cháu L. chống cự quyết liệt và vùng chạy thoát được nên Chiến không thực hiện được hành vi giao cấu. Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chiến về hành vi Dâm ô trẻ em. Được biết, tại thời điểm phạm tội, Chiến đang là cán bộ hợp đồng Tư pháp xã Quảng Tiến. Ảnh: Bị cáo Phạm Đình Chiến
Phong Nha